Hạng mục khoáng nóng 1.000 tỷ tại dự án mới của Ecopark

Tổ hợp căn hộ khoáng nóng Swanlake Residences có quy mô 2.400 m2, gồm 14 suối khoáng nóng, lạnh và nhiều tiện ích theo phong cách Nhật.

Theo thông tin từ tập đoàn Ecopark, tổ hợp dự án căn hộ mới Swanlake Residences mới ra mắt có 3 phân khu gồm onsen, đại spa và vườn Nhật rộng 1,8ha. Ba tập đoàn hàng đầu Nhật Bản là Nomura, Nikken, Raymond hợp tác với Ecopark triển khai dự án. Nhiều tiện ích theo phong cách Nhật cũng lần đầu xuất hiện tại tổ hợp này cũng như khu đô thị Ecopark.

Với tổng quy mô 2.400 m2, tổ hợp này có 14 suối khoáng nóng và khoáng lạnh, được bao bọc bởi những thác nước, suối cá koi, vườn Nhật giữa không gian đậm chất thiền định. Để phù hợp với điều kiện khí hậu miền Bắc, chủ đầu tư còn thiết kế tổ hợp khoáng nóng trong nhà.

Phối cảnh tổ hợp căn hộ khoáng nóng Swanlake Residences.

Phối cảnh tổ hợp căn hộ khoáng nóng Swanlake Residences.

Đại diện chủ đầu tư cho hay, 3 tổ hợp onsen tại dự án sở hữu 3 dòng suối khoáng nóng với chất lượng tương đương với những mỏ khoáng tốt nhất vùng Hakone Nhật Bản. Mỗi dòng suối khoáng tại đây có khoáng chất, độ PH, nhiệt độ, khoáng chất để trị liệu các vấn đề sức khoẻ và trị liệu riêng biệt.

Cụ thể, nội khu dự án sẽ có suối khoáng nóng chuyên về chăm sóc sắc đẹp; trị liệu các căn bệnh của tuổi già và cả suối khoáng nóng chăm sóc các vấn đề về tim mạch và xương khớp. Các đơn vị thiết kế còn đưa ion âm vào khoáng nóng. Đây là các ion tốt cho sức khoẻ, có nhiều trong không khí bên bãi biển, trong những rừng thông hoặc xung quanh thác nước. Chủ đầu tư kỳ vọng, mô hình này sẽ mở ra xu hướng trị liệu khoáng nóng tại gia, khắc phục những nhược điểm của các khu tắm nóng thông thường.

Suối khoáng nóng trong dự án.

Phối cảnh suối khoáng nóng trong dự án.

Điểm nhấn của dự án còn ở tổ hợp phòng xông hơi với đá nóng, thảo mộc, đá muối Himalaya, xông hơi lạnh, xông hơi Phần Lan với quy mô hàng trăm m2. Theo chủ đầu tư, các tổ hợp xông hơi này có tác dụng giúp thẩm thấu khoáng chất sau quá trình trị liệu, cung cấp thêm tinh chất thảo mộc, các ion âm cho cơ thể sau quá trình ngâm khoáng.

Ngoài tổ hợp khoáng nóng, Swanlake Residences còn sở hữu một đại spa vận hành theo quy trình khép kín từ tư vấn, trị liệu, chăm sóc đến tái tạo và nghỉ ngơi với 3 tổ hợp: detox (thanh lọc cơ thể), Aqua Spa (trị liệu bằng nước), tổ hợp Central Spa (spa chăm sóc sắc đẹp).

Đại spa hiện đại trong dự án.

Phối cảnh đại spa hiện đại.

Cư dân sau khi ngâm hồ khoáng nóng, thư giãn trong tổ hợp sauna, thải độc tại trung tâm detox, khoá dưỡng chất bởi hồ khoáng lạnh, massage tại hồ bơi thác nước, sẽ kết thúc lộ trình trị liệu tại 18 vườn thiền ion âm, vườn trị liệu hồng ngoại giữa vườn Nhật 1,8 ha.

Bao quanh trung tâm trị liệu khoáng nóng là những dòng suối, thác nước tự nhiên, vườn Nhật, suối cá koi, vườn hoa anh đào… Ecopark cho biết đã đầu tư gần 1.000 tỷ đồng cho riêng hạng mục khoáng nóng và trị liệu này.

Nổi bật

Nổi bật

mở bán Vinhomes Smart City

Nổi bật

Nhận tư vấn từ chúng tôi