Hành trình khám phá vùng đất kỳ diệu “Fly to wonder world” cập bến tại Hà Nội

Tiếp nối sự thành công rực rỡ từ lần đầu tổ chức tại TP. Hồ Chí Minh, sự kiện “Fly to Wonder World” đến với thủ đô Hà Nội đã mang đến những trải nghiệm ấn tượng cùng nhiều thông tin, bí quyết đầu tư ưu việt cho quý khách tham dự.
Diễn ra vào sáng CN (25/8) tại phòng Crystal Ballroom, Tầng 6, Lotte Hotel Hà Nội, sự kiện thu hút hàng trăm nhà đầu tư, quý khách hàng quan tâm đến Grand World Phú Quốc – Tâm điểm bất động sản nghỉ dưỡng tại Đảo Ngọc!
Không những vậy, “Fly to Wonder World” là cơ hội tìm hiểu các thông tin đắt giá, mới nhất, chính xác nhất về Grand World Phú Quốc do chính chủ đầu tư New Vision phối hợp cùng Vincom Retail và Vinpearl Air tổ chức.
Ngoài hoạt động tư vấn chuyên sâu, tọa đàm chia sẻ thông tin, trong khuôn khổ chương trình, khách mới còn được thưởng thức những màn trình diễn nghệ thuật vô cùng đặc sắc. Đặc biệt, quý khách tham dự đã có cơ hội được nhận ngay 1 cây vàng cùng kỳ nghỉ 5 sao 3 ngày 2 đêm hoàn toàn miễn phí tại VinOasis Phú Quốc.
“Fly to Wonder World” hạ cánh tại Hà Nội đã thành công rực rỡ, để lại nhiều ấn tượng cho các khách hàng cũng như quý nhà đầu tư. Cùng nhìn lại những hình ảnh đáng nhớ trong sự kiện!

BIGHOMES – NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC CÁC DỰ ÁN BĐS CỦA VINGROUP

Hotline: 0936.146.666

Trụ sở chính Bighomes: R4-L2-09 Royal City, số 72A Nguyễn Trãi, P. Thượng Đình, Q. Thanh Xuân, Hà Nội.

Nổi bật

Nổi bật

mở bán Vinhomes Smart City

Nổi bật

Nhận tư vấn từ chúng tôi