Hào hứng “Tiếp sức chiến binh – Vinh danh anh tài Vinhomes Riverside – The Harmony”

Tối ngày 03/08/217, Đại gia đình BigHomes đã có một bữa tiệc vô cùng đầm ấm nhưng không kém phần sôi động với sự kiện “BigHomes tiếp sức chiến binh Vinhomes Riverside – The Harmony. Sự kiện diễn ra tại Nhà hàng Tung Lok Heen, Trung tâm Hội nghị và Ẩm thực quốc tế Almaz, Vinhomes Riverside, Hà Nội.

Tiếp sức chiến binh Vinhomes Riverside – The Harmony là sự kiện đánh dấu chặng đường hoạt động 6 tháng đầu năm của Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc BigHomes. Hơn nửa năm qua, các chiến binh của BigHomes đã luôn cố gắng, nỗ lực để bứt phá, mang đến những thành quả rực rỡ cho công ty.

Từ khi dự án Vinhomes Riverside – The Harmony ra mắt đến nay, BigHomes là một trong những đại lý Vinhomes dẫn dắt thị trường và đứng trong Top những đại lý bán hàng tốt nhất. Để có được những thành quả đó, những chuyên viên kinh doanh dự án chính là nhân tố quan trọng đóng góp cho sự thành công trên chặng đường đầu tiên.

Để tiếp sức các chiến binh trong giai đoạn về đích trong nửa năm cuối 2017, Ban lãnh đạo công ty đã phát động chương trình “Tiếp sức chiến binh Vinhomes Riverside – The Harmony”. Chương trình nằm trong chuỗi những hoạt động sát cánh cùng sale chinh phục các dự án bất động sản Vinhomes của Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc BigHomes.

Với tôn chỉ hoạt động luôn coi nhân sự là yếu tố cốt lõi và là tài sản quý giá của Công ty, BigHomes đã tổ chức nhiều hoạt động và những giải thưởng vô cùng giá trị dành cho sale. Các chương trình là món quà tinh thần lớn không chỉ giúp cổ vũ tinh thần các chiến binh, cùng các chiến binh sát cánh tại các dự án từ Đông sang Tây mà còn thể hiện sự quan tâm kịp thời của Ban lãnh đạo dành cho các thành viên, là sự thấu hiểu của người thuyền trưởng có Tài và có Tâm.

Tại sự kiện, bà Bùi Thùy Linh – Tồng Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc BigHomes đã tổng kết hoạt động kinh doanh 6 tháng đầu năm và gửi lời cảm ơn tới đội ngũ chuyên viên kinh doanh dự án đồng thời chia sẻ những điều tâm huyết về dự án cũng như kỳ vọng vào kết quả rực rỡ trong 6 tháng cuối năm 2017. Tại đây, Ban lãnh đạo công ty cũng trao giải cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích nổi bật, đóng góp cho sự phát triển của công ty trong 6 tháng vừa qua.

Trong không khí vô cùng ấm cúng của bữa cơm gia đình thân mật là xen kẽ các hoạt động giao lưu với các trò chơi hài hước, vui nhộn tăng thêm phần sôi nổi cho buổi tiệc. Đặc biệt, sự kiện còn có chương trình bốc thăm trúng thưởng với giải thưởng đặc biệt dành cho người may mắn nhất. Ngoài ra, phần hỏi đáp dự án cũng mang đến những thông tin bổ ích và phần quà giá trị cho các chuyên viên tư vấn dự án Vinhomes Riverside – The Harmony.

>>>Cùng nhìn lại một số hình ảnh trong sự kiện:

TIEP-SUC-CHIEN-BINH-VINHOMES-RIVERSIDE-THE-HARMONY - Copy

trao-giai-cho-team-ban-hang-xuat-sac-nhat

IMG_0927 - Copy

tiep-suc-chien-binh - Copy

tro-choi-hai-huoc-soi-dong

trao-giai-choadmin-ke-toan

tiep-suc-chien-binh-vinhomes-riverside-the-harmony- - Copy

Xem thêm:

Bật mí những thông tin quan trọng về Vinhomes Riverside – The Harmony

Bất động sản Vingroup “an cư tuyệt vời – đầu tư sinh lời”

Nguồn: https://bighomesgroup.vn

Nổi bật

Nổi bật

mở bán Vinhomes Smart City

Nổi bật

Nhận tư vấn từ chúng tôi