Hé lộ về giá bán Vinhomes Riverside – The Harmony

Sống sinh thái hiện đang trở thành xu hướng phát triển mạnh mẽ trên thị trường bất động sản trong thời gian vừa qua. Xuất hiện trong thời điểm này, Vinhomes Riverside – The Harmony nhanh chóng trở thành cái tên có sức hút lớn đối với khách hàng thượng lưu. Cùng với đó là thông tin về giá bán Vinhomes Riverside – The Harmony cũng được khách hàng vô cùng quan tâm.

Vấn đề môi trường có những tác động không nhỏ tới thị trường và xu hướng lựa chọn nhà ở của người mua nhà. Ở thời điểm hiện tại, Hà Nội được dự báo về mức độ ô nhiễm không khí khá cao, thậm chí là bị nhiễm thủy ngân. Vì vậy, xu hướng lựa chọn các đô thị sinh thái được giới thượng lưu Hà thành ngày càng ưa chuộng.

Tập đoàn Vingroup luôn được ví như  người đi đầu trong việc xây dựng các khu đô thị sinh thái, nổi bật là dự án Vinhomes Riverside – The Harmony – phân khu mới của khu đô thị đáng sống nhất Vinhomes Riverside. Với sự đa dạng về loại hình nhà ở gồm biệt thự, liền kề, nhà phố, giá bán Vinhomes Riverside – The Harmony cũng khá linh hoạt cho từng loại hình khách hàng lựa chọn.

Vinhomes Riverside – The Harmony là sự tiếp nối thành công của dự án giai đoạn 1 cũng như các mô hình tương tự. Bên cạnh đó là sự sự cải tiến về quy mô, thiết kế để đáp ứng tốt hơn yêu cầu của khách hàng trong thời gian tới. Nằm trong dòng sản phẩm cao cấp dành cho giới thượng lưu, giá bán biệt thự Vinhomes Riverside – The Harmony được dự đoán sẽ nằm trong phân khúc khá cao.

Theo những thông tin được hé lộ ban đầu từ các đại lý bất động sản Vinhomes, giá bán Vinhomes Riverside – The Harmony ở loại hình nhà ở liền kề có giá chỉ từ 8,8 tỷ. Với diện tích linh hoạt cùng giá bán hợp lý và thuận tiện trong công việc, cuộc sống của các thành viên, nhà liền kề tại đây được xem là tổ ấm hoàn hảo cho những gia đình trẻ.

Đăng ký ngay để nhận thông tin mới nhất về dự án hoặc gọi tới Hotline: 0974.796.987 (Click để gọi)

Bảng hàng dự án Vinhomes Riverside – The Harmony

Cũng giống với các dự án khác của Tập đoàn Vingroup, mỗi đại lý bất động sản Vinhomes phân phối chính thức sẽ có bảng hàng dự án Vinhomes Riverside – The Harmony. Thông tin về bảng hàng cũng như giá Vinhomes Riverside – The Harmony sẽ được bộ phận admin dự án của các đại lý liên tục cập nhật trên Group làm việc. Vì vậy, chuyên viên kinh doanh sẽ luôn mang đến cho khách hàng những thông tin sớm nhất về căn mà mình muốn mua.

Vấn đề môi trường sẽ bị chịu nhiều tác động trong tương lai khiến chất lượng sống của con người bị suy giảm. Vì vậy, không gian sống tại các khu đô thị sinh thái là lựa chọn hoàn hảo với cư dân Hà thành.

Đánh giá về Vinhomes Riverside – The Harmony, các chuyên gia cho rằng, đây sẽ chốn an cư lý tưởng của những người khao khát cuộc sống bên thiên nhiên trong lành, thuần khiết. Nơi đây không chỉ thỏa mãn về một cuộc sống thanh bình mà còn mang đến một cuộc sống tiện nghi, năng động cho các cư dân.

Tập đoàn Vingroup đã vô cùng thành công trong việc kiến tạo nên một khu đô thị đáng sống nhất Việt Nam – Vinhomes Riverside. Vì vậy, giai đoạn 2 cũng được nhiều người mong đợi, bên cạnh đó, giá bán Vinhomes Riverside – The Harmony được kì vọng sẽ có nhiều ưu đãi để nhiều người có cơ hội sở hữu những căn biệt thự đẳng cấp bậc nhất.

Có thể bạn quan tâm:

Nguồn: https://bighomesgroup.vn

Nổi bật

Nổi bật

mở bán Vinhomes Smart City

Nổi bật

Nhận tư vấn từ chúng tôi