Hồ điều hòa Vinhomes Thăng Long- Phong thủy đắc tài, sinh lộc

Vinhomes Thăng Long xây dựng hồ điều hòa rộng 10 ha chạy dọc theo chiều dài dự án. Hồ điều hòa Vinhomes Thăng Long không chỉ mang lại không gian sống trong lành, xanh mát cho toàn khu đô thị mà còn là yếu tố phong thủy cực thịnh cho cư dân.

Dự án Vinhomes Thăng Long với quy mô 24 ha, sở hữu vị thế đắc địa ở khu vực phía Tây Hà Nội. Các chuyên gia đánh giá Vinhomes Thăng Long có vị trí vô cùng lợi thế “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” đem lại cuộc sống giàu sang thịnh vượng cho cư dân tương lai. Theo quan niệm phong thủy, Vinhomes Thăng Long có thế “tọa sơn, hướng thủy” với hướng view tuyệt đẹp ra hồ điều hòa dự án rộng 10 ha.

Hồ điều hòa Vinhomes Thăng Long – Phong thủy thịnh vượng

Vinhomes Thăng Long nổi lên như một ngôi sao sáng giữa khu vực Nam An Khánh đem đến làn gió mới làm sống dậy thị trường bất động sản im ắng khá lâu nay tại khu đất vàng phía Tây Hà Nội.

Điểm nhấn tại dự án Vinhomes Thăng Long là hồ điều hòa rộng với đường dạo bộ quanh hồ dài 3,6km. Bởi vậy, cư dân Vinhomes Thăng Long được hưởng thụ bầu không khí vô cùng mát mẻ, trong lành nhờ luồng gió từ hồ điều hòa thổi vào.

Sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi, cư dân Vinhomes Thăng Long có thể tận hưởng những giây phút thư giãn tuyệt vời nhất cùng gia đình bằng những bữa tiệc ngoài trời ven hồ hay cùng nhau dạo quanh hồ.

ho-dieu-hoa-vinhomes-thang-long-phong-thuy-thinh-vuong

Theo thuyết phong thủy, nước là yếu tố mang lại sự sống phong phú, thịnh vượng và giúp cân bằng cuộc sống của con người. Có thể nhìn thấy sự giàu có của cuộc sống mà nước mang lại ở các hồ và đại dương.

Biệt thự Vinhomes Thăng Long có phong thủy vô cùng đẹp với hồ điều hòa chạy suốt dọc dự án không chỉ là điểm nhấn xanh mát mà còn mang theo ý nghĩa của sự phú quý, thịnh vượng cho cư dân nơi đây. Ở vị thế đầu rồng nắm giữ sức mạnh cũng là yếu tố phong thủy biểu tượng của sự danh vọng, quyền lực cho những chủ nhân tương lai định cư tại Vinhomes Thăng Long.

Hướng tới cộng đồng cư dân tương lai sẽ là những doanh nhân, trí thức thành đạt nên yếu tố “đắc thủy” mà hồ điều hòa Vinhomes Thăng Long mang lại rất phù hợp, thuận lợi cho công việc kinh doanh, sự nghiệp của gia chủ

Hội tụ những yếu tố cực thịnh trong phong thủy cả về địa khí và thủy khí, Vinhomes Thăng Long là chốn an cư tuyệt vời cho cuộc sống của cư dân và khẳng định đẳng cấp khác biệt của gia chủ.

Có thể bạn quan tâm:

Vinhomes Thăng Long – Từ trải nghiệm đến Niềm tin

Thông tin chính thức về mặt bằng Vinhomes Thăng Long

Nguồn: https://bighomesgroup.vn

Nổi bật

Nổi bật

mở bán Vinhomes Smart City

Nổi bật

Nhận tư vấn từ chúng tôi