Hoạt động từ thiện “Nghị lực sống – Chìa khóa thành công” của công ty BigHomes

Tại BigHomes văn hóa doanh nghiệp luôn được toàn bộ công nhân viên xây dựng, tạo nét văn hóa mang đậm dấu ấn và bản sắc riêng. Nằm trong những hoạt động xây dựng văn hóa và hướng tới xã hội, vì cộng đồng, giúp đỡ người có hoàn cảnh khó khăn và bệnh tật. Ngày  06/8/2015 BigHomes vừa tổ chức chương trình từ thiện với thông điệp “Nghị lực sống – Chìa khóa thành công” tại Trung tâm dạy nghề và tạo việc làm Thương Thương, Thôn Nam Phú, Xã Nam Phong, Huyện Phú Xuyên, Hà Nội.

Trung Tâm dạy nghề và tạo việc làm cho những hoàn cảnh đặc biệt, đó là những người khuyết tật. Họ đến từ nhiều miền quê khác nhau nhưng đã coi trung tâm như mái nhà thứ hai để làm việc và sinh sống. Tại đây, với những sản phẩm tự tay làm ra, mọi người đã tự tin hơn khi có thể tự kiếm tiền và nuôi sống bản thân. Các sản phẩm của trung tâm là hàng thủ công lưu niệm, sản phẩm chủ yếu là nghệ thuật cuốn giấy với nhiều mẫu mã đa dạng, phong phú như hộp cắm bút, hộp giấy ăn, khuyên tai, hộp trang sức 5 mặt, bookmark, thiệp chúc mừng, tranh phong cảnh con người Việt Nam, các loại tranh logo công ty. Các bạn ở đây, mỗi một bạn có hoàn cảnh khác nhau và Người thành lập trung tâm là Nguyễn Thị Thu Thương bản thân Thương sinh ra bị mắc phải căn bệnh xương thuỷ tinh. Dù từng ngày các bạn phải đối mặt với bệnh tật nhưng các bạn luôn luôn cố gắng làm việc thật tốt, cho ra các sản phẩm đẹp để có thể tự trang trải cho cuộc sống.

buổi từ thiện tại VIPLand

Một số sản phẩm tại trung tâm Thương Thương

Chương trình đã nhận được sự hưởng ứng của toàn bộ công nhân viên BigHomes, từ 6 giờ sáng ngày 06/8/2015 toàn bộ ACE BigHomes khởi hành từ sảnh tòa T5 khu căn hộ Vinhomes Times City, 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội thực hiện đúng theo quy định chương trình đưa ra. Hơn 1 giờ đồng hồ BigHomes tới Trung Tâm Thương Thương, được chào đón nhiệt tình của những con người khuyết tật cơ thể nhưng không khuyết tật tinh thần tại trung tâm. Về phía đại diện trung tâm Thương Thương, Chị Nguyễn Thị Thu Thương – người thành lập trung tâm:   “Thay mặt các bạn đang làm việc, sinh sống tại trung tâm gửi tới lời cảm ơn công ty BigHomes đã thực hiện buổi từ thiện hôm nay, hy vọng công ty sẽ tiếp tục thực hiện các chương trình từ thiện khác, giúp đỡ hoàn cảnh khó khăn.”

Thấy niềm vui của các anh, chị, em nhận được phần quà từ thiện tập thể BigHomes trân trọng thêm những giây phút tặng quà từ thiện ý nghĩa và ấm áp tình người.

Những hình ảnh ý nghĩa trong buổi ghé thăm trung tâm Thương Thương:

Buổi từ thiện tại công ty cp VIPLand

Buổi từ thiện tại công ty cổ phần VIPLand

Buổi từ thiện tại công ty cổ phần VIPLand

Đối với Anh Em kinh doanh, chương trình tuy không mang lại những hợp đồng trước mắt song mang lại giá trị tinh thần, thúc đẩy nghị lực sống và làm việc rất cao. Anh em tâm sự “ Chương trình rất ý nghĩa, hy vọng là những chương trình mang ý nghĩa như vậy sẽ được BigHomes tổ chức thường xuyên hơn nữa…”.

CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN BigHomes

Địa chỉ: T5 Vinhomes Times City, 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Điện thoại: 0917515896
Email: BigHomes.com.vn@gmail.com

 

Nổi bật

Nổi bật

mở bán Vinhomes Smart City

Nổi bật

Nhận tư vấn từ chúng tôi