Học viên BigHomes Academy xuất sắc về đích trong khóa đào tạo chiến binh BĐS

Sale BĐS là ngành nghề cực kỳ khắc nghiệt và cạnh tranh, do đó để phát triển và thành công hơn nữa, sale BĐS cần phải tích lũy, nâng cao các kỹ năng, đồng thời cần phải nắm chắc nền tảng cơ bản về đầu tư giúp cho việc tư vấn khách hàng đạt hiệu quả tối đa. Ngoài ra, cũng trong buổi học này, BigHomes Academy tổ chức lễ tổng kết và trao chứng chỉ như một lời chúc mừng gửi đến các chiến binh đã xuất sắc hoàn thành khóa học.

Học viên BigHomes

Xin cảm ơn tới các HLV đã mang tới khóa đào tạo những lời chia sẻ đắt giá. Một lần nữa, BigHomes xin gửi lời chúc mừng hân hoan đến các chiến binh. Hi vọng rằng sau khóa đào tạo này, các bạn sẽ trở thành những nhà môi giới BĐS chuyên nghiệp với nền tảng vững chắc!

Bạn đang là sale bất động sản? Hàng ngày, bạn vẫn miệt mài đăng tin, chăm chỉ phát tờ rơi hay đi treo phướn. Như vậy vẫn chưa đủ để một chuyên viên tư vấn có thể phát triển bền vững với nghề. Đặc biệt, trong thời đại 4.0 hiện nay, việc kết hợp với công cụ marketing online như Facebook & Google trong bất động sản là xu thế tất yếu.

Học viên BigHomes

Làm thế nào để chạy quảng cáo FB & Google Ads với chi phí thấp nhưng lại mang lại hiệu quả cao nhanh chóng? 5 buổi đào tạo marketing online do BigHomes Academy tổ chức sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho các bạn. Khóa đào tạo với những nội dung hấp dẫn & thiết thực được dẫn dắt bởi Mr. Phạm Đại Dương – chuyên viên MKT trong lĩnh vực BĐS. Đến với buổi đầu tiên trong khóa đào tạo, các chiến binh BĐS sẽ được cung cấp kiến thức về:
– Học FACEBOOK Để Quảng cáo
– SALES nội bộ BigHomes
– Có sẵn laptop cá nhân
– Có thẻ visa debit (trong tài khoản ít nhất có 200.000 VNĐ)
LET’S GO TO BIGHOMES ACADEMY!!

BIGHOMES – NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC CÁC DỰ ÁN BĐS CỦA VINGROUP
Hotline: 0936.146.666
Trụ sở chính Bighomes: R4-L2-09 Royal City, số 72A Nguyễn Trãi, P. Thượng Đình, Q. Thanh Xuân, Hà Nội.

Nổi bật

Nổi bật

mở bán Vinhomes Smart City

Nổi bật

Nhận tư vấn từ chúng tôi