Hơn 2.000 người đội mưa xếp hàng mua nhà

Dù trời mưa, nhiều người vẫn kiên trì xếp hàng dài cả km, chờ từ sáng tới tối để tham quan nhà mẫu và mua nhà tại Ecopark.

Tập đoàn Ecopark vừa khai trương nhà mẫu Sky Oasis cho khách tham quan và mua căn hộ. Sự kiện thu hút hàng nghìn khách hàng quan tâm.

7h30 sáng, dù trời còn mưa nhẹ, hơn 400 khách đã có mặt, xếp hàng check-in tại khu vực đăng ký tham quan nhà mẫu trong công viên Mùa Thu.

Đến 10h sáng, khi nhà mẫu Sky Oasis mở cửa, gần 2.000 khách xếp thành một hàng dài cả cây số trước sảnh bán hàng. Nhiều khách hàng đến từ Hà Nội, Hưng Yên và khu vực lân cận có mặt tại sự kiện.

Khi sự kiện bắt đầu, hội trường chật kín chỗ ngồi. “Kể từ 2015 đến nay, Hà Nội mới có một dự án bất động sản thu hút khách hàng đông đảo như này “, anh Nguyễn Quang Huy – giám đốc một sàn bất động sản Hà Nội đánh giá.
Anh Huy cho biết, trước đây, thị trường bất động sản chứng kiến cảnh khách xếp hàng qua đêm để chờ mua căn hộ Ecopark.

Chị Linh, một cư dân tại Ecopark xếp hàng 4 tiếng mới được vào xem nhà mẫu. Chị muốn mua thêm một căn hộ để đón ba mẹ đang ở nội đô Hà Nội về đây sống cùng. “Từ ngày về đây, nhịp sống của gia đình thay đổi nhiều, chồng tôi bất ngờ vì vợ không còn ngủ nướng, sáng nào cũng dậy sớm cùng chồng con chạy bộ ven hồ”, chị kể.

Anh An, cư dân tại Ecopark đưa 2 người bạn đi mua căn hộ Sky Oasis, xếp hàng từ 9h sáng tới 12h trưa mới tới lượt. “Nhà tôi xưa ở phố cổ, cứ vài tuần lại đưa con về Ecopark dã ngoại. Sau tôi nghĩ, tại sao mình lại không đưa con về đây để con có một không gian sống tốt hơn. Tới giờ, tôi vẫn thấy đây là lựa chọn đúng đắn. Bạn đến nhà chơi ai cũng mê Ecopark nên muốn chuyển về đây làm hàng xóm”, anh nói.

Khách tham quan căn hộ mẫu dự án đều thích thú với cách bày trí khoa học, thông minh tại dự Ecopark. Nhà mẫu được xây dựng trong công viên Mùa Thu với không gian tràn ngập cây xanh. Tại khu đô thị này, tất cả các công trường xây dựng, nhà mẫu hay văn phòng đều bao quanh bởi các rừng cây.

Lý giải sức hút của dự án, ông Đình Khiêm – đại diện một sàn bất động sản lớn tại Hà Nội cho rằng, nhu cầu sở hữu bất động sản xanh – tốt cho sức khoẻ của người Hà Nội tăng cao sau Covid-19. Bên cạnh đó, việc thiếu nguồn cung khiến căn hộ Sky Oasis nhanh chóng thu hút khách hàng. Nhờ đó, dự án có thanh khoản tốt dù thị trường bất động sản đang giao dịch khá chậm.

Trước đó, các sự kiện ra mắt hay mở bán của Ecopark đều hút khách hàng trong bối cảnh thị trường khá ảm đảm do dịch bệnh.
“Không gian xanh, trong lành là điểm nổi bật của Ecopark mà ít dự án trên thị trường có được. Đó là lý do nhiều khách hàng đến từ các khu vực của Hà Nội chấp nhận di chuyển xa về đây sinh sống để có môi trường sống tốt hơn”, chủ đầu tư cho hay.

Nguồn: vnexpress.net

Nổi bật

Nổi bật

mở bán Vinhomes Smart City

Nổi bật

Nhận tư vấn từ chúng tôi