Những giấc mơ của BigHomes sẽ còn vươn xa “Journey Of Dreams”

Tối 24/1/2018 vừa qua, Đại gia đình BigHomes đã cùng nhau trải qua một bữa tiệc đầy cảm xúc tại sự kiện mang tên “Journey Of Dreams”. Thêm một năm nữa, các thành viên của Đại Gia đình BigHomes lại ngồi cùng nhau bên ly rượu thơm nồng để sẻ chia những khoảnh khắc trong năm và hướng đến một năm mới 2018 thành công rực rỡ hơn.

BigHomes Tuyển dụng Thực tập sinh

Trong không gian sang trọng của khán phòng thuộc Trung tâm Ẩm thực và Hội nghị Almaz, gần 200 thành viên của BigHomes đã có một đêm tiệc vô cùng ấm áp. Một năm nữa lại qua đi, Đại Gia đình BigHomes lại hội tụ cùng nhau trong sự kiện “Journey Of Dreams” để cùng tổng kết chặng đường 2017.

Thêm một năm nữa qua đi, BigHomes đánh dấu thêm một sự trưởng thành mới với vị thế mới trên thị trường bất động sản và là đại lý Vinhomes tạo được sự uy tín, tin cậy đối với khách hàng. Thêm một năm nữa qua đi, Đại gia đình BigHomes vẫn cùng nhau kề vai sát cánh chinh phục các dự án bất động sản của Vingroup. Ở BigHomes, chúng ta không chỉ là đồng nghiệp mà còn là bạn bè, là anh em luôn sẻ chia những thành quả hay những khó khăn trong công việc và cuộc sống.

Bighomes Lừa đảo

Mỗi người đều có một giấc mơ riêng cho bản thân mình nhưng gia nhập BigHomes, chúng ta lại cùng nhau đi chung một con đường, một lý tưởng. Mong rằng trong năm mới 2018, hành trình của những giấc mơ sẽ càng đi xa hơn, bay cao hơn mang đến những ước muốn tốt đẹp cho mỗi thành viên nói riêng và của cả BigHomes nói chung.

Đêm tiệc “Journey Of Dreams” đã khép lại nhưng mỗi thành viên của BigHomes vẫn còn đọng lại nhiều cảm xúc khó tả. Một lần nữa, xin được gửi lời cảm ơn chân thành tới Quý khách hàng và Quý đối tác cùng toàn thể anh/chị/em BigHomes đã luôn đồng hành cùng Công ty trong năm 2017. Đặc biệt, cảm ơn quý vị đã cùng đến với đêm tiệc “Journey Of Dreams” để cùng BigHomes sẻ chia những khoảnh khắc đặc biệt nhất trong năm và cùng chúc cho một năm mới thêm thành công, rực rỡ hơn nữa.

Nổi bật

Nổi bật

mở bán Vinhomes Smart City

Nổi bật

Nhận tư vấn từ chúng tôi