Khách hàng có nên lựa chọn vay vốn khi mua Vinhomes Thăng Long?

Dự án Vinhomes Thăng Long có chính sách hỗ trợ vay vốn lên tới 65% giá trị biệt thự khi khách hàng mua nhà. Vậy khách hàng có nên lựa chọn gói vay vốn này khi mua biệt thự Vinhomes Thăng Long?

Chính sách bán hàng Vinhomes Thăng Long

Tài chính luôn là vấn đề mà nhiều khách hàng có nhiều sự cân đo, đong đếm để đưa ra lựa chọn phù hợp. Hiểu được tâm lí khách hàng, chủ đầu tư Vingroup đã đưa ra chính sách bán hàng được đánh giá vô cùng hấp dẫn trên thị trường bất động sản hiện nay.

vinhomes-thang-long-ho-tro-vay-von-65%-gia-tri-biet-thu

Theo đó, khách hàng sẽ được hỗ trợ vay vốn lên tới 65% giá trị biệt thự với lãi suất 0% trong vòng 24 tháng đến hết ngày 31/09/2018. Khách hàng cũng được miễn phí trả nợ trước hạn và ân hạn nợ gốc. Như vậy, khách hàng chỉ cần thanh toán  35% giá trị biệt thự khi ký hợp đồng mua bán là có thể sở hữu một căn biệt thự Vinhomes Thăng Long sang trọng, đẳng cấp.

Có thể thấy chính sách Vinhomes Thăng Long vô cùng linh hoạt giúp khách hàng  không còn phải đặt nặng về việc xoay tài chính để thanh toán tiền nhà khi ký hợp đồng.

Vậy, khách hàng có nên vay vốn khi mua Vinhomes Thăng Long?

Trên thực tế, khách hàng có nhu cầu mua biệt thự Vinhomes Thăng Long được chia thành 2 nhóm chính: khách hàng có khả năng chi trả 100% giá trị biệt thự và khách hàng chưa đủ khả năng chi trả 100%.

Nếu khách hàng thuộc nhóm có khả năng chi trả 100% giá trị biệt thự Vinhomes Thăng Long thường sẽ không phải lo lắng nhiều về vấn đề tài chính. Tuy nhiên, so với việc thanh toán 100% giá trị biệt thự Vinhomes Thăng Long thì khách hàng sử dụng chính sách hỗ trợ vay vốn 65% với lãi suất 0% sẽ có nhiều lợi ích hơn. Giả sử căn biệt thự Vinhomes Thăng Long có giá bán 7 tỉ, khách hàng chỉ cần bỏ ra 2,55 tỉ là có thể trở thành chủ sở hữu của căn nhà. Với số tiền 4,55 tỉ còn lại, bạn có thể sử dụng để đầu tư hay kinh doanh vào một kênh khác để kiếm thêm lợi nhuận.

su-linh-hoat-trong-chinh-sach-ban-hang-vinhomes-thang-long-dem-lai-loi-ich-cho-khach-hang

Còn đối với nhóm khách hàng chưa đủ khả năng chi trả 100% giá trị biệt thự thì vẫn có cơ hội sở hữu biệt thự Vinhomes Thăng Long mà chỉ cần thanh toán trước 35% giá trị biệt thự. Chủ đầu tư sẽ hỗ trợ vay vốn 65% giá trị biệt thự còn lại với lãi suất 0% trong vòng 2 năm.

Có thể nói, sự linh hoạt trong chính sách bán hàng Vinhomes Thăng Long đã đem lại không ít lợi ích cho khách hàng. Vì vậy, dù khách hàng có đủ khả năng về tài chính hay không cũng nên sử dụng gói hỗ trợ vay vốn này từ chủ đầu tư.

Có thể bạn quan tâm:

Những thông tin mới nhất về dự án Vinhomes Thăng Long

Thời gian bàn giao biệt thự Vinhomes Thăng Long là bao lâu?

Nguồn: https://bighomesgroup.vn

Nổi bật

Nổi bật

mở bán Vinhomes Smart City

Nổi bật

Nhận tư vấn từ chúng tôi