Khách hàng được hưởng ưu đãi gì khi mua Vinhomes Thăng Long

Câu hỏi: Tôi hiện đang có nhu cầu mua biệt thự Vinhomes Thăng Long nhưng chưa biết chính sách ưu đãi từ chủ đầu tư dự án này như thế nào. A/c có thể thông tin tới tôi những ưu đãi mà khách hàng được hưởng khi mua nhà tại đây không? Anh Hải- Hà Nội.

Trả lời:

Chào anh Hải,

Vinhomes Thăng Long hiện đang là dự án nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng. Với không gian sống hoàn hảo cùng hệ thống tiện ích vượt trội, những căn biệt thự đẳng cấp này là ngôi nhà lí tưởng mà nhiều khách hàng mong muốn có được.

chinh-sach-ban-hang-biet-thu-vinhomes-thang-long

Cũng như anh Hải, những khách hàng khác cũng rất chú trọng tới chính sách bán hàng Vinhomes Thăng Long từ chủ đầu tư. Vì thế, chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của anh về ưu đãi khi mua biệt thự Vinhomes Thăng Long như sau:

Với mong muốn mang lại cho khách hàng bài toán tài chính tốt nhất, chủ đầu tư đã đưa ra chính sách bán hàng vô cùng vượt trội với tổng giá trị ưu đãi lên đến gần 1 tỉ đồng.

  1. Khách hàng được hỗ trợ vay vốn lên tới 65% giá trị căn biệt thự Vinhomes Thăng Long. Trong vòng 24 tháng đầu tiên, khách hàng sẽ được hỗ trợ lãi suất 0% đến 30/05/2018 (ưu đãi tương đương 605 triệu đồng).
  2. Tặng gói dịch vụ giáo dục 3 năm tại trường quốc tế Vinschool gồm 100% tiền học phí và tiền ăn (tương đương 130 triệu đồng)
  3. Tặng 10 năm phí dịch vụ khi định cư tại Vinhomes Thăng Long (ưu đãi tương đương 201 triệu đồng)

Bên cạnh đó, khi mua biệt thự Vinhomes Thăng Long cũng đồng nghĩa với việc khách hàng sẽ sở hữu vĩnh viễn ngôi nhà, là tài sản để dành cho con em mình sau này. Đây là một trong những dự án thuộc chủ đầu tư Vingroup đem lại cho khách hàng những ưu đãi hấp dẫn nhất.

Có thể bạn quan tâm:

Những khu vui chơi giải trí đáng chú ý tại Vinhomes Thăng Long

Cập nhật thông tin mới nhất dự án Vinhomes Thăng Long 2016

Nguồn: https://bighomesgroup.vn

Nổi bật

Nổi bật

mở bán Vinhomes Smart City

Nổi bật

Nhận tư vấn từ chúng tôi