Khách hàng nào nên lựa chọn Vinhomes Thăng Long?

Vinhomes Thăng Long mang lại một không gian sống trong lành và tiện nghi bậc nhất cho cư dân. Vậy, những khách hàng nào nên lựa chọn Vinhomes Thăng Long là nơi an cư lạc nghiệp cho gia đình mình?

Lựa chọn một ngôi nhà để an cư lạc nghiệp luôn là sự quan tâm hàng đầu của nhiều gia đình. Nơi ở có ảnh hưởng lớn đến đời sống của gia chủ và thành viên trong gia đình. Vì vậy, trước khi quyết định mua nhà, khách hàng nên có sự cân nhắc để phù hợp với nhu cầu của gia đình.

vinhomes-thang-long-toa-lac-tai-vi-tri-dac-dia

Vinhomes Thăng Long tọa lạc tại mảnh đất long mạch phía Tây Hà Nội. Nơi đây đang có sự đồng bộ về hạ tầng để phát triển thành trung tâm hành chính mới của thủ đô.

Sở hữu vị trí vàng đắc địa, cư dân dự án Vinhomes Thăng Long sẽ được hưởng lợi về tuyến giao thông hiện đại này. Các chuyên gia cũng nhận định, dự án bất động sản nằm ở trục Đại lộ Thăng Long và tuyến tàu điện trên cao sẽ ngày càng gia tăng giá trị. 

Vậy, những đối tượng khách hàng nào nên lựa chọn Vinhomes Thăng Long?

Hộ gia đình: Biệt thự Vinhomes Thăng Long được xây dựng trên khu đất rộng với diện tích sàn xây dựng lớn, do đó rất phù hợp với các hộ gia đình. Vợ chồng có độ tuổi từ 35 – 55 tuổi, đang sống với cha mẹ (gia đình 3 thế hệ) hoặc có xu hướng tìm kiếm cơ ngơi rộng rãi để có thể sống cùng cha mẹ thì việc lựa chọn Vinhomes Thăng Long là vô cùng hợp lý để tiện cho việc chăm sóc bố mẹ hoặc ông bà hỗ trợ chăm sóc các cháu.

vinhomes-thang-long-mang-lai-khong-gian-song-hoan-hao

Khách hàng có vốn nhàn rỗi: Khách hàng có tổng thu nhập tối thiểu 40 – 60tr/ tháng; đang sở hữu tài sản có giá trị dưới 10 tỷ đồng (nhà chung cư hoặc nhà phố tại những khu cũ phía Tây của Hà Nội) và muốn tìm kiếm một môi trường sống tốt hơn, văn minh hơn.

Cư dân lân cận dự án: Hộ gia đình đang ở các khu chung cư Phía Tây Hà Nội, các bộ công nhân viên đang làm việc tại khu Phía Tây Hà Nội hoặc có kế hoạch sống tại khu Phía Tây Hà Nội lựa chọn Vinhomes Thăng Long là vô cùng hợp lý. Dự án Vinhomes Thăng Long ở gần nơi ở cũ, cơ quan làm việc sẽ thuận tiện cho việc sinh hoạt, làm việc.

Nhà đầu tư: Khách hàng đầu tư dài hạn, muốn tìm kiếm một bất động sản có giá trị lâu bền để làm kênh giữ tiền hoặc nhắm tới các vị trí vàng trong tương lai. Với sự hội tụ giữa nhiều yếu tố gồm: Thương hiệu chủ đầu tư uy tín, hạ tầng tiện ích khép kín ưu việt, vị trí cửa ngõ thành phố Vinhomes Thăng Long là cơ hội đầu tư ưu việt với tiềm năng sinh lời cao, tính thanh khoản tốt.

Với sự đồng bộ về hạ tầng và được ưu tiên nhận nhiều chính sách phát triển, khách hàng lựa chọn Vinhomes Thăng Long là những nhà đầu tư thông minh nhìn thấy trước tương lai.

Có thể bạn quan tâm:

BigHomes- Đại lý uy tín Vinhomes đón đầu xu hướng BĐS VinGroup

Tại sao nên mua biệt thự Vinhomes Thăng Long?

Nguồn: https://bighomesgroup.vn

Nổi bật

Nổi bật

mở bán Vinhomes Smart City

Nổi bật

Nhận tư vấn từ chúng tôi