Khu biệt thự Long Phú Vinhomes Thăng Long

Dự án Vinhomes Thăng Long được quy hoạch thành 4 khu. Trong đó, khu biệt thự Long Phú Vinhomes Thăng Long là một trong những phân khu thuộc dự án biệt thự Vinhomes Thăng Long.

1. Ý nghĩa tên gọi “Biệt thự Long Phú” 

Biệt thự Long Phú Vinhomes Thăng Long mang ý nghĩa của sự giàu có và thịnh vượng. Từ “Long” được lấy từ biểu tượng của rồng- một trong những linh vật được tôn vinh trong văn hóa Á Đông xưa và cũng là biểu tượng của sự tốt đẹp, cao quý. Từ “Phú” trong tên của Khu Long Phú Vinhomes Thăng Long mang ý nghĩa của sự phú quý, giàu có.

Chủ đầu tư dự án đặt tên khu biệt thự là “Long Phú” với mong muốn mang đến cho cư dân và chủ nhân mỗi ngôi biệt thự sự giàu sang, phú quý, cuộc sống luôn tràn ngập sự thịnh vượng.

2. Vị trí khu biệt thự Long Phú Vinhomes Thăng Long

Vị trí biệt thự Long Phú Vinhomes Thăng Long nằm ở vị trí cuối dự án, giáp với khu biệt thự Long Cảnh Đông và khu biệt thự Long Khánh. Mặc dù nằm ở cuối dự án nhưng nhờ hệ thống giao thông nội đô hiện đại, cư dân khu biệt thự Long Phú dễ dàng giao lưu với cư dân của các khu khác trong Vinhomes Thăng Long.

Bên cạnh đó, với vị trí Khu Long Phú Vinhomes Thăng Long nằm gần ngay 2 cổng ra vào nội khu số 3 và cổng trung tâm dự án, cư dân khu biệt thự Long Phú vô cùng thuận tiện trong việc di chuyển ra đường lớn.

Thiết kế biệt thự Long Phú Vinhomes Thăng Long

Biệt thự Long Phú Vinhomes Thăng Long được quy hoạch đồng bộ với sự đa dạng giữa các phân khu nhà ở và quần thể tiện ích, cảnh quan cây xanh, mặt nước.

Thiết kế của các căn biệt thự Long Phú Vinhomes Thăng Long được tạo nên bởi các kiến trúc sư hàng đầu của Australia với phong cách hiện đại, độc đáo, sang trọng.

Nằm trong quần thể biệt thự Vinhomes Thăng Long, Biệt thự Long Phú dự kiến được xây dựng gồm các căn biệt thự song lập có diện tích từ 116.6 m2 đến 240.97 m2. Với không gian mở và kiến trúc cảnh quan hiện đại, khu biệt thự Long Phú mang đến sự thuận tiện trong việc di chuyển của cư dân.

Mỗi căn biệt thự Long Phú là mỗi sản phẩm được thiết kế mang phong cách Địa Trung Hải thơ mộng nhưng không kém phần sang trọng. Biệt thự Long Phú Vinhomes Thăng Long tôn vinh đẳng cấp của gia chủ.

Với vị trí nằm cách điều hòa không xa, khu biệt thự Long Phú Vinhomes Thăng Long còn được tận hưởng làn gió mát mẻ và hướng view thoáng rộng, mang đến sự thư thái nhẹ nhàng sau một ngày làm việc.

Sự thuận tiện trong di chuyển chính là ưu điểm nổi bật mà biệt thự Long Phú mang lại cho cư dân. Mang ý nghĩa là sự giàu có và thịnh vượng, biệt thự Long Phú Vinhomes Thăng Long hứa hẹn sẽ là phân khu thu hút sự quan tâm của khách hàng.

(Hình ảnh, thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất minh họa và tham khảo)

Có thể bạn muốn xem:

Nguồn: https://bighomesgroup.vn

Nổi bật

Nổi bật

mở bán Vinhomes Smart City

Nổi bật

Nhận tư vấn từ chúng tôi