Khu đô thị Vinhomes – Chuỗi căn hộ đẳng cấp đáng sống tại Việt Nam

Tập đoàn Vingroup được ghi dấu ấn trên thị trường bất động sản với những khu đô thị mang thương hiệu Vinhomes cao cấp. Với chuỗi căn hộ, biệt thự đẳng cấp luôn ưu tiên về không gian sống cùng hệ thống hạ tầng tiện ích hiện đại, các khu đô thị Vinhomes được đánh giá là nơi đáng sống tại Việt Nam.

Vinhomes là thương hiệu kinh doanh và quản lý bất động sản thuộc Tập đoàn Vingroup được Brand Finance bình chọn là thương hiệu bất động sản đắt giá nhất Việt Nam. Định giá thương hiệu Vinhomes đã tăng từ 343 triệu USD (2015) lên 511 triệu USD (2016) và đứng thứ 5 trong bảng xếp hạng thương hiệu giá trị nhất Việt Nam hiện nay.

Để đạt được những thành tựu như vậy, Vinhomes luôn nỗ lực không ngừng để mang đến cho khách hàng những sản phẩm bất động sản chất lượng. Các khu đô thị Vinhomes hướng đến mục tiêu xây dựng một môi trường sống thân thiện với thiên nhiên nhưng không kém phần đẳng cấp và hiện đại. Thông qua các đại lý Vinhomes, chủ đầu tư mang tới cho khách hàng những sản phẩm nhà ở cũng như dịch vụ bán hàng tốt nhất.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư Vingroup cũng khẳng định tầm nhìn quốc tế trong việc hợp tác với các đối tác chiến lược về thiết kế, tư vấn kỹ thuật, nhà thầu xây dựng. Tất cả đều là những thương hiệu uy tín trên thị trường quốc tế để cùng nhau kết hợp kiến tạo nên những khu đô thị Vinhomes luôn làm hài lòng mọi khách hàng.

Khu đô thị Vinhomes – những công trình mang tính biểu tượng

Các khu đô thị Vinhomes với quy mô và tiêu chuẩn quốc tế đã trở thành sự lựa chọn về một chốn an cư lý tưởng cho mọi cư dân. Mỗi dự án tại Hà Nội hay Tp.Hồ Chí Minh đều mang những biểu tượng riêng có mà chủ đầu tư mong muốn gửi đến cho cư dân định cư nơi đây.

Royal City được chủ đầu tư gắn với biểu tượng “Thành phố Hoàng gia” như một thành phố châu Âu thu nhỏ. Khu căn hộ sang trọng mang lối kiến trúc phong cách hoàng gia châu Âu trong không gian sống sang trọng. Cư dân sẽ có những trải nghiệm thú vị về một cuộc sống hiện đại, tiện nghi trong không gian xanh, sạch và an toàn tại Royal City.

Vinhomes Times City là khu đô thị Vinhomes mang biểu tượng về một thành phố “Thời đại mới”. Dự án được lấý tưởng về một khu đô thị hiện đại mang phong cách kiến trúc sinh thái thân thiện của Đảo quốc Singapore. Vinhomes Times City là một tổ hợp không gian sống sang trọng, đẳng cấp với đầy đủ các công trình tiện ích, nơi bạn và gia đình có thể yên tâm tận hưởng cuộc sống tiện nghi, hoàn hảo.

Và một trong những khu đô thị Vinhomes được mệnh danh là nơi đáng sống nhất Việt Nam đó chính là Vinhomes Riversdie. Nơi đây là biểu tượng của một xứ sở thanh bình bên dòng sông hiền hòa uốn quanh khu đô thị. Vinhomes Riverside được ví như một thành phố Venice đầy thơ mộng, sang trọng ngay giữa lòng Hà Nội.

Mục tiêu xây dựng các dự án khu đô thị Vinhomes là hướng tới chất lượng thiết kế và xây dựng, đảm bảo vẻ đẹp kiến trúc, sự hiện đại và tính bền vững, sánh ngang với các biểu tượng thế giới, tiêu biểu cho hình ảnh một Việt Nam hiện đại và thịnh vượng.

Những khu đô thị Vinhomes đã đi vào hoạt động đều nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Các dự án mang thương hiệu Vinhomes đang triển khai cũng mang tâm huyết mong muốn mang đến cho người dân Việt Nam một cuộc sống trọn vẹn và ngập tràn hạnh phúc.

Nguồn: https://bighomesgroup.vn

Nổi bật

Nổi bật

mở bán Vinhomes Smart City

Nổi bật

Nhận tư vấn từ chúng tôi