Kiến trúc Vinhomes Riverside – The Harmony – Tinh hoa hội tụ

Kiến trúc Vinhomes Riverside – The Harmony là một trong những điểm nổi bật của dự án. Những căn biệt thự nơi đây là sự đúc kết tinh hoa của kiến trúc nhân loại của nền văn hóa thế giới: Pháp, Ý, Hy Lạp, Đông Dương.

Biệt thự Nguyệt Quế – Kiến trúc Hy Lạp cổ điển

Biệt thự Nguyệt Quế Vinhomes Riverside – The Harmony có vị trí chạy dọc từ phía Đông Bắc xuống Tây Nam của khu đô thị. Cung đường nơi đây tạo thành một vòng nguyệt quế, biểu tượng cho sự vinh quang, chiến thắng.

kien-truc-Vinhomes-Riverside-The-Harmony-hoi-tu-tinh-hoa-nhan-loai

Kiến trúc Vinhomes Riverside – The Harmony tại biệt thự Nguyệt Quế mang dấu ấn Hy Lạp cổ đại. Những công trình kiến trúc Hy Lạp được đánh giá có tính nghệ thuật cao và  trở thành hình mẫu cho nhiều ý tưởng kiến trúc đương đại và có giá trị lịch sử lớn lao. Có thể kể đến những công trình như: cung điện của vua Minos, quần thể thánh địa Apollo tại xứ Delphi…

Lấy cảm hứng từ phong cách kiến trúc Hy Lạp, biệt thự Nguyệt quế Vinhomes Riverside – The Harmony mang âm hưởng phong cách đền thờ Parthenon nghiêm trang. Chi tiết nổi bật là mái đầu hồi tam giác, thức 4 cột, cùng mô típ trang trí hình quả trám, đã được sáng tạo và cách điệu theo hơi hướng hiện đại, trang nhã nhưng vẫn mang trong mình những giá trị thẩm mỹ kiến trúc kinh điển vượt thời gian.

Biệt thự Hướng dương – Tinh hoa kiến trúc Đông Dương

Kiến trúc Vinhomes Riverside – The Harmony tại tiểu khu Hướng dương mang phong cách kiến trúc của nền văn hóa Á Đông. Với lối kiến trúc gần gũi với phong cách sống của người Việt, biệt thự Hướng Dương dễ mang lại cảm giác thân thuộc, ấm cúng cho những chủ nhân nơi đây.

Nằm ở phía Đông Nam khu đô thị Vinhomes Riverside – The Harmony, biệt thự Hướng dương được ví như bình minh rực sáng như loài hoa luôn hướng về phía mặt trời. Đây là những căn biệt thự được khá nhiều khách hàng tại các đại lý Vinhomes lựa chọn làm nơi an cư cho gia đình trong tương lai.

Biệt thự Phong lan – Mang hơi thở kiến trúc cổ điển Pháp

Nằm ở phía Tây Nam khu đô thị Vinhomes Riverside – The Harmony, biệt thự Phong lan mang vẻ đẹp cổ điển của kiến trúc nước Pháp. Những căn biệt thự nơi đây mang ngôn ngữ kiến trúc cổ điển nguyên bản và đúng chất của vùng phía Bắc nước Pháp. Điểm nhấn nổi bật là hình khối cô đọng chắc khỏe, tương phản với hàng cửa vòm thanh mảnh trang nhã cùng với mái Mansard đặc trưng. Tất cả định nghĩa lại một phong cách cổ điển vừa quen thuộc, vừa mới mẻ, vừa hiện đại, vừa truyền thống, khẳng định được đẳng cấp sống tầm cao và gu thẩm mỹ tinh tế của những chủ nhân thời thượng.

vinhomes-the-hamony-rieng-mot-dang-cap-song-moi

Pháp là đất nước có nền văn hóa lâu đời không chỉ nổi tiếng bởi vẻ đẹp lịch lãm và thân thiện của con người, thiên nhiên mà còn có nền kiến trúc vô cùng đặc sắc, mang hơi thở cao quý và sang trọng. Kiến trúc Vinhomes Riverside – The Harmony tại biệt thự Phong Lan tái hiện lại những căn nhà nước Pháp mang cốt cách sang trọng cao cấp, kết hợp hài hòa của các chi tiết và sự phù hợp giữa kiến trúc và cảnh quan xung quanh.

Biệt thự Tulip – Vẻ đẹp lịch lãm của kiến trúc nước Ý

Biệt thự Tulip Vinhomes Riverside – The Harmony tái hiện lại phong cách kiến trúc nước Ý với vẻ đẹp thanh lịch, sang trọng và có tính thẩm mỹ cao. Những căn biệt thự nơi đây đều chạy qua một mặt hồ điều hòa và quảng trường trung tâm nên cư dân sẽ được hưởng trọn vẻ đẹp cảnh quan rộng mở, không gian thoáng đãng, trong lành.

Nằm ở phía Bắc khu đô thị Vinhomes Riverside – The Harmony, Biệt thự Tulip mang biểu tượng của loài hoa cao quý, sang trọng. Trong tương lai, nơi đây sẽ là chốn an cư của những chủ nhân thành đạt yêu thích cuộc sống thanh bình, tự tại.

Kiến trúc Vinhomes Riverside – The Harmony giống như một bản hòa ca của tinh hoa kiến trúc nhân loại. Góp phần vào tôn vinh vẻ đẹp của khu đô thị, Vinhomes Riverside – The Harmony là nơi hội tụ đỉnh cao kiến trúc của nhân loại mà ít khu đô thị nào có được.

Có thể bạn quan tâm:

Tiết lộ công thức bán biệt thự Vinhomes Riverside – The Harmony

Thiết kế biệt thự Vinhomes Riverside – The Harmony

Nguồn: https://bighomesgroup.vn

(Hình ảnh chỉ mang tính chất tham khảo. Hình ảnh thực tế xem tại dự án)

Nổi bật

Nổi bật

mở bán Vinhomes Smart City

Nổi bật

Nhận tư vấn từ chúng tôi