King và Queen Children’s Day BigHomes Bữa tiệc đầy sắc màu trẻ thơ

King & Queen Children’s Day  vào tối ngày 30/05/2017 đã mang đến cho các thiên thần nhỏ của BigHomes đã có một bữa tiệc vô cùng tuyệt vời với các tiết mục biểu diễn thú vị, độc đáo. Đây là sự kiện đặc biệt dành riêng cho các  gia đình BigHomes nhằm tạo ra một sân chơi bổ ích cho các bé nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6.

BigHomes Bữa tiệc đầy sắc màu

1/6 – Ngày cả thế giới dành tình yêu cho trẻ em

Rạng sáng ngày 1-6-1942, phát xít Đức bao vây làng Li-đi-xơ (Tiệp Khắc), chúng bắt 173 người đàn ông, 196 người phụ nữ và trẻ em. Sau đó, chúng tàn sát dã man 66 người và đưa 104 em thiếu nhi vào trại tập trung, 88 em đã bị chết trong các phòng hơi độc, 9 em khác bị đưa đi làm tay sai cho bọn phát xít. Hai năm sau, ngày 10-6-1944, phát xít Đức lại bao vây thị trấn Ô-ra-đua (Pháp, dồn 400 người vào nhà thờ, trong đó có nhiều phụ nữ và hơn 100 trẻ em, phóng hỏa đốt cháy một cách thảm thương.

Năm 1949, Liên đoàn Phụ nữ dân chủ Quốc tế đã quyết định lấy ngày 1 tháng 6 hàng năm làm ngày quốc thế bảo vệ thiếu nhi. Chính phủ các nước phải có trách nhiệm đối với đời sống, bảo vệ và chăm sóc các em thiếu niên, nhi đồng, cấm dùng những phát minh khoa học vào mục đích chiến tranh. Năm 1955, Đại hội các bà mẹ trên thế giới tiếp tục tổ chức cuộc họp tại Matxacơva tố cáo bọn đế quốc âm mưu gây lại chiến tranh và kêu gọi đấu tranh cho một nền hoà bình bền vững trên đất nước.

Từ đó đến nay, ngày 1/6 được các quốc gia trên thế giới lấy làm ngày ngày biểu dương lực lượng đấu tranh chống các thế lực gây chiến tranh để bảo vệ hạnh phúc cho các bà mẹ và trẻ em trên thế giới. Tại Việt Nam, sau khi giành được độc lập, ngày 1/6 và Tết Trung thu hàng năm trở thành ngày hội vui chơi của các bé. Ngày này được tổ chức hàng năm nhằm chăm sóc và bồi dưỡng thế hệ măng non cho Tổ Quốc.

BigHomes Bữa tiệc đầy sắc màu

King & Queens Children’s Day – Thay cho lời cảm ơn đến các thiên thần nhỏ của BigHomes

Là một trong những đại lý Vinhomes phân phối chính thức các dự án bất động sản của Tập đoàn Vingroup, BigHomes biết rằng, bố mẹ các con đã hi sinh những khoảng thời gian quý giá bên con để cống hiến nhiều hơn nữa cho công ty. Có những hôm mẹ bận trả lời khách hàng, không thể chơi cùng em, hay ba về muộn, không kịp chúc em ngủ ngon. Bởi vậy, các thiên thần nhỏ của chúng ta đã có những thiệt thòi so với các bạn và chính các con là những người đã góp phần tạo nên những thành quả của BigHomes ngày hôm nay.

BigHomes Bữa tiệc đầy sắc màu

King & Queen Children’s Day” là sự kiện đặc biệt dành riêng cho các gia đình BigHomes như một lời cảm ơn đến các thiên thần nhỏ và đồng thời tạo ra cho các con một sân chơi bổ ích nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6. Tại đây, các con đã có một bữa tiệc đầy sắc màu với những tiết mục biểu diễn vô cùng sôi động và thú vị. Hi vọng rằng đây sẽ là là một trong những kỉ niệm đẹp sẽ luôn theo các con, mỗi khi nhớ đến đều luôn hạnh phúc.

Một lần nữa xin được cảm ơn các gia đình BigHomes đã đến tham dự sự kiện “King & Queen Children’s Day”. Đặc biệt là cảm ơn các thiên thần nhỏ đã cùng đến với bố mẹ để cùng BigHomes tạo nên những khoảnh khắc đặc biệt nhất, ấn tượng nhất.

Nổi bật

Nổi bật

mở bán Vinhomes Smart City

Nổi bật

Nhận tư vấn từ chúng tôi