Làm thế nào để sở hữu 1 căn shop Grand World Phú Quốc?

Không phải ngẫu nhiên mà hệ thống Shop Grand World Phú Quốc đã và đang là sản phẩm nổi bật trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, bởi đầu tiên khi quyết định “xuống tiền” vào đây, nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm về lợi nhuận với chính sách nhân đôi hấp dẫn. Khi trực tiếp kinh doanh hoặc cho thuê lại đều được hưởng ưu đãi từ chủ đầu tư, đảm bảo khu shop sớm đi vào hoạt động và mang lại lợi nhuận kép.

Tiếp theo đó, trong tương lai khi đi vào hoạt động đón khách, hệ thống Shop Grand World Phú Quốc sẽ được vận hành bởi Vincom Retail – Đơn vị quản lý hệ thống trung tâm thương mại lớn nhất Việt Nam. Nhờ đó nhà đầu tư hoàn toàn thảnh thơi thu lợi nhuận đều đặn.

Với vị trí nằm trong tổ hợp nghỉ dưỡng, vui chơi, giải trí “all-in-one”, các căn Shop hứa hẹn mở ra cơ hội kinh doanh hấp dẫn với nguồn khách hàng ổn định đến Casino Corona, Vinpearl Land, Vinpearl Safari…và dự kiến ngày càng tăng với sự xuất hiện của Vinpearl Air giúp việc di chuyển đến đảo Ngọc trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết.

Sắp tới, việc điều chỉnh quy hoạch chi tiết mở rộng Cảng hàng không quốc tế Phú Quốc và đặc biệt là Cảng tàu khách quốc tế Phú Quốc với tổng số vốn xây dựng lên đến 1600 tỉ trên diện tích 179,3 ha sẽ càng góp phần mở rộng cánh cửa đón du khách 5 châu đến với hòn đảo xinh đẹp này.

Để sở hữu 1 căn shop Grand World Phú Quốc:
Vốn đầu tư chỉ cần TỪ 3 TỶ VNĐ
Ngân hàng hỗ trợ vay 60% còn lại
Vincom Retail đứng ra giới thiệu khách thuê và vận hành quản lý toàn khu đồng bộ
Lợi nhuận nhận 10%/2 năm không phải lo lắng
Khách thuê được CĐT hỗ trợ 6% tiền hoàn thiện bên trong
– Nhà đầu tư chưa kịp lo lắng thì Chủ đầu tư đã giải quyết những nỗi lo lắng để nhà đầu tư an tâm.

Nguồn: Fanpage “Vinpearl Villas”

Nổi bật

Nổi bật

mở bán Vinhomes Smart City

Nổi bật

Nhận tư vấn từ chúng tôi