Lắng đọng cảm xúc tại bữa tiệc tất niên Year End Party 2023: Above & Beyond

Ngày 08/01 vừa qua, gần 300 thành viên BigHomes đã tham gia bữa tiệc tất niên Year End Party với chủ đề “Above & Beyond” để cùng nhau tiễn năm cũ qua và đón chào năm mới 2023 thắng lợi, vươn xa. 

Trong không khí ấm cúng, sang trọng của bữa tiệc, mọi cung bậc cảm xúc đã được tái hiện một cách thật rõ nét và trọn vẹn.

  • Là cảm xúc tự hào khi cùng nhau nhìn lại hành trình cố gắng, nỗ lực để cán đích thành công và tạo nên một năm 2022 thắng lợi.
  • Là những giọt nước mắt hạnh phúc khi cùng nhau vinh danh những tập thể và cá nhân xuất sắc nhất năm.
  • Là những nụ cười rạng rỡ, hào hứng khi cùng thưởng thức những tiết mục văn nghệ “cây nhà lá vườn” độc đáo, sáng tạo.
  • Là cảm giác gay cấn, hồi hộp khi cùng bốc thăm và tìm ra những cái tên may mắn nhất nhận được những giải thưởng giá trị hấp dẫn ngay tại chương trình.
  • Và là khí thế hào hùng, quyết tâm khi tất cả cùng nhau hô vang khẩu hiệu để chào đón một năm mới 2023 vươn cao vươn xa, tự hào chiến nắng.

Xin được chúc mừng những tập thể, cá nhân đã đạt thành tích xuất sắc nhất năm 2022. Chúc mừng những tiết mục văn nghệ độc đáo, hấp dẫn đã giành được giải thưởng cao nhất tại chương trình.

Chúng ta đang ở thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới. Khép lại một năm 2022 đáng nhớ, tập để BigHomes hãy cùng đoàn kết hơn nữa, nỗ lực hơn nữa để tự tin chào đón một năm 2023 vươn cao vươn xa, tự hào chiến thắng.

Hãy cùng BigHomes nhìn lại những khoảnh khắc đẹp nhất tại bữa tiệc Year End Party 2023 qua những hình ảnh dưới đây!

Nổi bật

Nổi bật

mở bán Vinhomes Smart City

Nổi bật

Nhận tư vấn từ chúng tôi