Lễ khai trương văn phòng trụ sở BigHomes: Khai trương hồng phát – Phát tài phát lộc

Ngày 02/04/2023, trong không khí háo hức, vui tươi, Lễ khai trương Văn phòng trụ sở BigHomes tại R4 – Royal City Vincom Mega Mall đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham dự của Ban lãnh đạo BigHomes, các vị khách quý cùng toàn thể anh chị em cán bộ nhân viên.

 

Ban Lãnh đạo BigHomes cắt băng khánh thành khai trương văn phòng mới.
Ban Lãnh đạo BigHomes cắt băng khánh thành khai trương văn phòng mới.
Trong không khí long trọng, đánh dấu thời khắc lịch sử, Ban Lãnh đạo BigHomes đã cùng cắt băng khai trương, nâng ly chúc mừng và hô vang khẩu hiệu chào đón một hành trình mới phát triển bền vững, vươn cao vươn xa, tự hào chiến thắng của Đại gia đình BigHomes.
Tiết mục múa Lân sư rồng với mong muốn mang đến tài lộc, may mắn.
Tiết mục múa Lân sư rồng với mong muốn mang đến tài lộc, may mắn.
Có thể nói, văn phòng BigHomes không chỉ là trụ sở chính mà còn là nơi chứng kiến hành trình 7 năm thành lập, phát triển và bứt phá của BigHomes để vươn lên trở thành đơn vị phân phối BĐS tin cậy hàng đầu. Chính vì vậy, với mong muốn mang đến không gian làm việc tiện nghi, sang trọng, đẳng cấp, Ban lãnh đạo BigHomes đã đặt trọn tâm huyết vào quá trình lên ý tưởng, thiết kế và thi công sửa sang văn phòng.
Giây phút được trực tiếp chiêm ngưỡng không gian làm việc đẹp vượt sức mong đợi, niềm vui, sự háo sức và niềm tự hào như ánh lên trong ánh mắt của mỗi thành viên trong Đại gia đình BigHomes. Với không gian làm việc mới sang trọng, hiện đại và tiện nghi, các chiến binh BigHomes chắc chắn sẽ được tiếp thêm năng lượng, nhiệt huyết để hoàn thành xuất sắc mọi mục tiêu, bứt phá vươn lên và công phá thành công mọi bảng hàng. Khép lại buổi Lễ khai trương hồng phát, BigHomes gửi vạn lời cảm ơn đến các quý đối tác, quý khách hàng với vô vàn những lời chúc thân thương.

 

Những bao lì xì đỏ tượng trưng cho sự thịnh vượng, may mắn.
Những bao lì xì đỏ tượng trưng cho sự thịnh vượng, may mắn.
Chúc chặng đường sắp tới của Đại gia đình BigHomes luôn thuận lợi, may mắn, phát tài phát lộc để cùng chinh phục xuất sắc mọi mục tiêu trên hành trình vươn tới đỉnh cao. Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đẹp nhất trong sự kiện Lễ khai trương!

Nổi bật

Nổi bật

mở bán Vinhomes Smart City

Nổi bật

Nhận tư vấn từ chúng tôi