Khóa đào tạo chiến binh BĐS tại Bighomes “The Journey to become Billionaires”

Hành trình trở thành tỷ phú đã đi qua 8 cột mốc quan trọng với các nội dung đào tạo phong phú và hữu ích. Qua từng buổi đào tạo, các học viên đã tích lũy thêm nhiều kiến thức và kỹ năng từ cơ bản đến nâng cao để thành công với nghề sale BĐS tại Bighomes. Như lời chúc mừng gửi đến các chiến binh đã nhiệt tình tham dự khóa học, hôm nay (27/6/2019), Công ty CP đầu tư địa ốc BigHomes đã tổ chức lễ trao chứng chỉ “Hoàn thành khóa đào tạo môi giới BĐS chuyên nghiệp” tại PĐT Royal City, R4-L2-08.

BigHomes Tuyển dụng Thực tập sinh

Lễ trao chứng chỉ mở đầu bằng lời phát biểu vô cùng ý nghĩa đến từ Mr. Quang Trung – P.TGĐ BigHomes. Những lời chia sẻ chân thành của anh Trung phần nào tiếp thêm sức mạnh giúp các học viên tự tin “chiến đấu” với bảng hàng tất cả các dự án.

Trân trọng cảm ơn 5 vị Huấn luyện viên QUANG TRUNG – TRƯỜNG MINH – PHÚC AN – ĐỨC QUÂN – MINH NHẬT với sự tâm huyết đã dẫn dắt các buổi học diễn ra tốt đẹp.

Bighomes Tình ý gửi trao

Một lần nữa, Ban Đào tạo BigHomes Group xin gửi lời chúc mừng đến toàn thể các chiến binh xuất sắc. Hi vọng sau khóa đào tạo này, các bạn đã xây dựng được nền tảng vững chắc để trở thành những nhà môi giới BĐS chuyên nghiệp!

BIGHOMES – NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC CÁC DỰ ÁN BĐS CỦA VINGROUP

Hotline: 0936.146.666
Trụ sở chính Bighomes: R4-L2-09 Royal City, số 72A Nguyễn Trãi, P. Thượng Đình, Q. Thanh Xuân, Hà Nội.

Nổi bật

Nổi bật

mở bán Vinhomes Smart City

Nổi bật

Nhận tư vấn từ chúng tôi