Lý do khiến giới đầu tư đổ tiền vào Shophouse

Mặc dù chỉ mới xuất hiện trong thời gian gần đây nhưng loại hình căn hộ nhà phố thương mại shophouse thu hút sự quan tâm của nhiều người. Sở hữu những ưu thế vượt trội, shophouse tại Vinhomes Thăng Long được các nhà đầu tư đổ xô săn lùng mỗi khi có dự án mới ra mắt, đặc biệt là những dự án được đánh giá cao về vị trí.

1. Các căn Shophouse tại Vinhomes Thăng Long có vị trí đẹp

Các căn hộ shophouse tại Vinhomes Thăng Long có vị trí rất đẹp, thường tọa lạc tại tầng trệt của những tòa căn hộ lớn hoặc nằm ở mặt tiền đường chính, nhiều người qua lại. Vì thế, shophouse thường có lợi thế rất lớn về nguồn khách hàng nội khu và ít biến động. Nhờ vậy, việc kinh doanh hoặc cho thuê ở các shophouse hoạt động rất tốt và có nguồn khách hàng đều đặn.

cac-can-shop-house-tai-vinhomes-thang-long-co-vi-tri-dep

Hình ảnh minh họa

Bên cạnh đó, từ vị trí của shophouse cũng thuận tiện di chuyển, dễ dàng tiếp cận từ các hướng. Khách hàng là cư dân trong khu đô thị Vinhomes Thăng Long hay bên ngoài vào đều có thể tiếp cận các cửa hàng kinh doanh.

2. Số lượng các căn shophouse tại Vinhomes Thăng Long là hạn chế

Có vị trí đẹp nên số lượng các căn shophouse tại Vinhomes Thăng Long thường rất ít, chiếm khoảng 2- 5% tùy vào quy mô của từng dự án. Vì thế, dòng sản phẩm shophouse thường không đủ hàng để đáp ứng nhu cầu rất lớn của thị trường, thậm chí là khá khan hiếm.

3. Thiết kế thông minh

Căn hộ shophouse tại Vinhomes Thăng Long được thiết kế thông minh dựa theo hướng đa chức năng có phần diện tích ở và phần diện tích kinh doanh tách biệt nên thuận lợi cho việc buôn bán hay cũng có thể sử dụng làm văn phòng.

cac-can-shophouse-tai-vinhomes-thang-long-co-thiet-ke-thong-minh

Hình ảnh minh họa

Với lợi thế là căn hộ tích hợp nhiều chức năng, shophouse không chỉ hấp dẫn khách hàng là các nhà đầu tư cá nhân mà còn cả tổ chức doanh nghiệp.

4. Tính thanh khoản của dòng sản phẩm này rất tốt

Shophouse là một trong những sản phẩm bất động sản được đánh giá có tính thanh khoản vô cùng tốt. Khi sở hữu một căn shophouse tại Vinhomes Thăng Long đa chức năng có vị trí đẹp, dễ mua, dễ bán, đặc biệt là sinh lời vượt trội thì nhà đầu tư không cần phải lo ngại về tính thanh khoản một tài sản đắt giá như vậy.

5. Cơ hội sinh lời của Shophouse tại Vinhomes Thăng Long vượt trội hơn các sản phẩm khác

Các căn hộ shophouse tại Vinhomes Thăng Long có tỉ lệ khai thác khoảng 8%- 12%/năm. Dòng tiền do sản phẩm này đem đến cho chủ sở hữu cao hơn hiệu suất cho thuê của phân khúc căn hộ chung cư hay gửi tiết kiệm. Đặc biệt là gặp ít rủi ro hơn so với việc đầu tư vào chứng khoán hay vàng.

Trong điều kiện, khu đô thị có mật độ cư dân cao thì nhu cầu giao dịch mua bán, ngành dịch vụ sẽ càng phát triển tốt. Nhờ tính thương mại cao, khả năng gia tăng giá trị của shophouse sẽ lớn hơn so với căn hộ chung cư.

Tập đoàn Vingroup là một trong những chủ đầu tư tiên phong trong việc phát triển loại hình nhà phố thương mại shophouse. Với thiết kế ưu việt, shophouse tại các dự án của Vingroup nhận được sự chào đón nhiệt tình của khách hàng. Tiêu biểu là shophouse thuộc dự án Times City Park Hill và thời gian tới đây sẽ là shophouse tại Vinhomes Thăng Long.

Có thể bạn quan tâm:

Vinhomes Thăng Long dự án vàng phía Tây thủ đô

Chính sách bán hàng biệt thự Vinhomes Thăng Long có gì đặc biệt

Nguồn: https://bighomesgroup.vn

Nổi bật

Nổi bật

mở bán Vinhomes Smart City

Nổi bật

Nhận tư vấn từ chúng tôi