Mãn nhãn với hình ảnh biệt thự mẫu Vinhomes Riverside – The Harmony

Căn biệt thự mẫu Nguyệt Quế 20- 50 tại Vinhomes Riverside – The Harmony hiện đang làm xao lòng nhiều khách hàng tham quan cả về kiến trúc và nội thất ngôi nhà. Hãy cũng chiêm ngưỡng những hình ảnh dưới đây để thấy được sức hút của căn biệt thự tứ lập này nhé.

Nguyệt Quế 20 -–50 là căn biệt thự thuộc loại hình sản phẩm biệt thự tứ lập nằm ở Tiểu khu Nguyệt Quế, dự án Vinhomes Riverside – The Harmony. Đây là căn biệt thự mẫu thứ 2 được Chủ đầu tư hoàn thiện về kiến trúc và nội thất, giúp quý khách hàng tham quan có cái nhìn tổng quan nhất về ngôi nhà mà họ sẽ sở hữu trong tương lai.

Vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần, Chủ đầu tư sẽ kết hợp với các đại lý Vinhomes để tổ chức sự kiện “Green Weekend” – Trải nghiệm biệt thự mẫu NQ20-50. Sự kiện thu hút sự tham gia của nhiều gia đình mỗi tuần và nhận được những phản hồi tích cực từ khách hàng.

Đến tham quan biệt thự Nguyệt Quế 20-50 trong chiều Chủ nhật vừa qua, chị N.Lan, một cư dân tương lai của Vinhomes Riverside – The Harmony chia sẻ: “Vinhomes Riverside – The Harmony đúng là một không gian sống lý tưởng thỏa mãn những nhu cầu tôi đang tìm kiếm. Thiết kế biệt thự rất tối ưu: vừa có không gian kết nối, lại có không gian riêng cho từng thành viên. Hệ thống tiện ích tại Vinhomes Riverside – The Harmony cũng đảm bảo nhu cầu sinh hoạt cho tất cả gia đình. Đặc biệt, tại đây có hệ thống trường Vinschool đầy đủ các cấp học từ mầm non đến cấp 3 sẽ đảm bảo cho các con tôi điều kiện học tập lý tưởng, vừa tiện đi lại khi các cháu không phải dậy quá sớm để đến trường như nơi ở cũ, vừa cực kỳ yên tâm với hệ thống an ninh bảo vệ nghiêm ngặt của khu đô thị”.

Trở về nhà sau 1 ngày ồn ào khói bụi, có bao giờ bạn ao ước có một ngôi nhà yên bình với những âm thanh tuyệt đẹp của tự nhiên? Thảnh thơi ngồi nhâm nhi ly cafe bên người bạn đời tại ban công biệt thự. Một không gian riêng tư thoải mái được bao bọc bảo vệ bởi hệ thống an ninh đa lớp. Vinhomes Riverside – The Harmony là câu trả lời đáp ứng mọi câu hỏi mà bạn đang kiếm tìm về một nơi an yên hưởng thụ cuộc sống, nơi mọi bộn bề sẽ được gác lại phía sau.

Cảm nhận không gian sống khác biệt, đẳng cấp tại Vinhomes Riverside – The Harmony, tham dự sự kiện Green Weekend – Trải nghiệm biệt thự mẫu Nguyệt Quế 20-50 gần nhất. Điền vào Form đăng ký hoặc liên hệ tới Hotline: 0983.904.899 để nhận thư mời tham quan biệt thự mẫu Vinhomes Riverside – The Harmony vào cuối tuần này.

Nguồn: https://bighomesgroup.vn

Nổi bật

Nổi bật

mở bán Vinhomes Smart City

Nổi bật

Nhận tư vấn từ chúng tôi