Mật độ xây dựng Vinhomes Thăng Long là bao nhiêu?

Câu hỏi: Tôi được biết dự án Vinhomes Thăng Long tập trung toàn bộ đều là biệt thự, liền kề và shophouse. Vậy với các sản phẩm bất động sản chiếm nhiều diện tích đất như vậy thì chủ đầu tư sẽ xây dựng với mật độ là bao nhiêu? Anh Hùng- Hà Nội

Trả lời:

Chào anh Hùng,

Dự án Vinhomes Thăng Long có quy mô diện tích 24 ha với gần 800 căn biệt thự, liền kề và shophouse. Vị trí dự án tọa lạc tại giao điểm đường Lê Trọng Tấn và Đại lộ Thăng Long nên được tận hưởng những lợi ích lớn từ việc quy hoạch giao thông đô thị phía Tây Hà Nội.

Vinhomes Thăng Long được quy hoạch biệt lập, khép kín mang lại cuộc sống riêng tư, an toàn cho cư dân toàn khu đô thị. Với hệ thống hạ tầng tiện ích tất cả được tích hợp trong một, cư dân sẽ được đáp ứng mọi nhu cầu ngay trong khuôn viên dự án Vinhomes Thăng Long.

Với quần thể các căn biệt thự, liền kề siêu sang cùng hệ thống tiện ích đẳng cấp, mật độ xây dựng dự án Vinhomes Thăng Long chỉ 27,3%. Cư dân khu đô thị sẽ tận hưởng một không gian sống vô cùng thoáng đãng. Cùng với hệ thống cảnh quan cây xanh và hồ điều hòa giúp điều hòa không khí, cân bằng cuộc sống cho cư dân.

Có thể nói Vinhomes Thăng Long là khu biệt thự sinh thái hoàn hảo, được bao quanh bởi không gian mặt nước, cây xanh và mật độ dân số thấp. Khu đô thị Vinhomes Thăng Long như một ốc đảo xanh yên bình và thơ mộng, đạt đẳng cấp resort hiếm hoi ngay trong lòng thành phố.

Nguồn: https://bighomesgroup.vn

Nổi bật

Nổi bật

mở bán Vinhomes Smart City

Nổi bật

Nhận tư vấn từ chúng tôi