Năm 2017 sẽ là năm kiểm chứng sức hấp dẫn của loại hình Condotel

Condotel là một trong những loại hình bất động sản nghỉ dưỡng mới gia nhập thị trường Việt Nam khoảng 5 năm trở lại đây. Năm 2016 được xem là mốc thời gian tạo sóng của loại hình này khi nhiều chủ đầu tư đồng loạt công bố các dự án.

Condotel – Loại hình bất động sản nghỉ dưỡng bùng nổ 2016

Ngành du lịch Việt Nam đang có những bước tiến mạnh mẽ, tạo điều kiện cho các ngành dịch vụ phát triển, trong đó có lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng. Một trong những loại hình được nhiều ông lớn phát triển đó chính là Condotel. Các dự án được xây dựng tại những nơi có tiềm năng phát triển về du lịch và nghỉ dưỡng như các vùng ven biển Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc,…

nam-2016-danh-dau-su-bung-no-cua-bat-dong-san-nghi-duong-condotel

Đây được xem là những địa điểm lý tưởng để xây dựng loại hình bất động sản nghỉ dưỡng Condotel. Đặc biệt, các vùng biển Việt Nam là điểm du lịch được du khách trong và ngoài nước vô cùng yêu thích. Vì thế, không phải ngẫu nhiên mà các dự án bất động sản nghỉ dưỡng loại hình Condotel đã và đang hình thành ở Việt Nam lại chỉ tập trung chủ yếu ở Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc…

Năm 2016 là cột mốc đánh dấu sự bùng nổ của Condotel với hàng loạt dự án của những ông lớn như Vingroup, Sungroup, Bim Group,… Không chỉ là loại hình bất động sản nghỉ dưỡng lý tưởng, Condotel còn là loại hình đầu tư vô cùng hấp dẫn với cam kết mức sinh lợi cao từ chủ đầu tư.

Đặc biệt, với những chủ đầu tư như Vingroup, nhà đầu tư hoàn toàn không phải lo lắng về tỉ lệ lấp đầy phòng cũng như mức lợi nhuận. Với thương hiệu uy tín trên thị trường bất động sản, Vingroup mang đến mức cam kết sinh lợi hấp dẫn nhất trên thị trường, luôn đảm bảo về dịch vụ bảo trì sau bàn giao. Chính điểm này đã tạo được niềm tin của các khách hàng tại các đại lý Vinhomes khi tìm hiểu đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng loại hình Condotel.

2017 – Cột mốc kiểm chứng sức hấp dẫn của Condotel

Condotel được đánh giá là loại hình bất động sản nghỉ dưỡng đáp ứng được nhu cầu thị trường. Với giá trị đầu tư vừa phải, loại hình bất động sản nghỉ dưỡng này phù hợp với nhiều nhà đầu tư, thu hút dòng vốn nhàn rỗi. Là sản phẩm tài chính có cam kết sinh lời an toàn và bảo toàn vốn bằng bất động sản.

2017- cot-moc-kiem-chung-suc-hap-dan-cua-condotel

Với mức lợi nhuận được chủ đầu tư cam kết, khách hàng có thể thu hồi vốn chỉ từ 8 – 10 năm và thảnh thơi nhận nguồn lợi nhuận sau khoảng thời gian này. Ngành du lịch Việt Nam ngày càng phát triển, thị trường này càng sôi sục hơn.

Do đó, Condotel đã không còn xa lạ trên thị trường, một sản phẩm lai giữa căn hộ và khách sạn, mà chủ sở hữu có thể vừa được sử dụng để nghỉ dưỡng vừa có thể cho thuê lại. Theo Savills, năm 2017 sẽ là năm để kiểm chứng sức hấp thụ của loại hình.

Tuy nhiên, tài chính vẫn là điểm yếu của những nhà đầu tư, đặc biệt là những nhà đầu tư mới khởi nghiệp. Vì vậy, các chủ đầu tư cần có sự linh hoạt hơn trong việc áp dụng các chính sách ưu đãi về tài chính cho khách hàng.

Năm 2017, bức tranh thanh khoản của loại hình bất động sản nghỉ dưỡng Condotel sẽ rõ nét hơn khi mà rất nhiều dự án dự kiến bàn giao. Theo dự báo của Savills, sản phẩm ở phân khúc giá từ 1,5 tỷ – 3 tỷ đồng với diện tích linh hoạt từ khoảng 40 đến gần 80 m2 sẽ được săn đón nhiều nhất do hợp túi tiền người mua.

Có thể bạn quan tâm:

Vinhomes Riverside The Harmony – Đẳng cấp khác biệt của sống xanh

Tiêu chí nào để chọn chủ đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng uy tín?

Nguồn: https://bighomesgroup.vn

Nổi bật

Nổi bật

mở bán Vinhomes Smart City

Nổi bật

Nhận tư vấn từ chúng tôi