Năm 2018, thị trường căn hộ Tây Nam thủ đô tiếp tục hút giới đầu tư

Theo Savills Việt Nam, nguồn cầu căn hộ trung cấp và cao cấp đang ngày càng tăng mạnh trong bối cảnh nguồn cung và quỹ đất vàng nội đô thu hẹp. Bởi vậy, sức hút của những căn hộ có vị trí đẹp ở thị trường bất động sản khu vực Tây Nam Hà Nội ngày càng trở nên mạnh mẽ.

Phân khúc căn hộ cao cấp hút giới đầu tư

Theo Báo cáo Quý 4/ 2017 của Savills Việt Nam, những căn hộ trung cấp trở lên đang rơi vào tầm ngắm của giới đầu tư bất động sản sành sỏi do đây là nhóm sản phẩm có tính thanh khoản tốt và tiềm năng cho thuê sinh lời lớn. Những căn hộ hạng A ghi nhận hoạt động tốt nhất, tăng gấp 3 lần lượng căn bán được so với năm ngoái.

Tuy vậy, nguồn cung mới ở phân khúc này vẫn chưa có sự thay đổi so với năm 2016. Trong khi đó, những khách hàng có năng lực tài chính tốt lại đang đổ tiền mua mạnh các căn thuộc dự án có vị trí đẹp và hạ tầng đồng bộ. Bởi vậy, nhóm căn hộ đáp ứng được những tiêu chuẩn này đang khá khan hiếm trên thị trường.

SOHO D’.Capitale – Đầu tư sinh lời bền vững

Tọa lạc ngay trung tâm hành chính mới của Hà Nội, D’.Capitale gây ấn tượng mạnh với giới đầu tư bất động sản nhờ những ưu điểm vượt trội mà khó dự án nào có được. Khi vị trí là yếu tố quan trọng nhất trong tiềm năng sinh lời của bất động sản thì D’.Capitale sở hữu những ưu thế về vị trí với ba mặt tiền hướng ra tuyến đường huyết mạch Trần Duy Hưng, Khuất Duy Tiến và Hoàng Minh Giám.

Ở góc nhìn đầu tư, D’.Capitale được đánh giá cao nhờ nguồn cầu rất lớn từ khách hàng nước ngoài đến sinh sống, làm việc và người có mức chi trả cao tại khu vực tập trung nhiều tập đoàn, công ty quốc tế. Vị trí đẹp và đầy đủ tiện ích hiện đại của D’.Capitale sẽ mang lại lợi nhuận đều đặn từ việc cho thuê hàng tháng và còn là khoản đầu tư có lãi nếu chủ nhân bán lại sau này.

Các căn SOHO D’.Capitale  được thiết kế từ 1 – 2 phòng ngủ với diện tích  từ 38- 61m2, là kênh đầu tư sáng giá trong năm 2018. Đặc biệt, từ ngày 25/12/2017, D’.Capitale công bố chính sách ưu đãi đặc biệt dành riêng cho các căn hộ SOHO tại tòa C2 với cam kết lợi nhuận cho thuê 8%/năm trong 2 năm.

Với tỷ suất lợi nhuận hiện tại của căn hộ cao cấp cho thuê tại khu vực giao dịch bất động sản sôi động nhất phía Tây Hà Nội là Trung Hòa – Nhân Chính và Trần Duy Hưng, SOHO D’.Capitale sẽ còn sinh lời bền vững sau thời gian cam kết lợi nhuận từ Chủ đầu tư. Hiện tại, giá thuê văn phòng tại khu vực này dao động trong khoảng từ 11 – 22 USD/tháng/m2. Giả sử nếu cho thuê với đơn giá 22 USD/m2/tháng, người cho thuê với mức giá đầu tư gần 2 tỷ VND/căn 1 phòng ngủ tại D’.Capitale sẽ hưởng tỷ suất lợi nhuận tối thiểu rơi vào khoảng 10,77%/năm.

 BigHomes là một trong những đại lý Vinhomes chính thức được quyền phân phối dự án D’.Capitale & các dự án BĐS Vinhomes khác.

 Liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE: 0943.924.688 (Click để gọi)

Nổi bật

Nổi bật

mở bán Vinhomes Smart City

Nổi bật

Nhận tư vấn từ chúng tôi