Vinhomes Riverside – The Harmony: Ngôi nhà lý tưởng cho sự phát triển của trẻ

Không chỉ mang đến một không gian sống trong lành, hài hòa, gần gũi với thiên nhiên, nhà vườn Vinhomes Riverside – The Harmony còn được thừa hưởng hệ thống tiện ích và cộng đồng cư dân đẳng cấp. Với không gian xanh trải dài cùng môi trường sống an toàn bậc nhất, đây chính là nơi an cư lý tưởng cho sự phát triển hoàn hảo của con trẻ.

Các nghiên cứu cho thấy, những đứa bé sống gần gũi với thiên nhiên sẽ sớm ý thức và tích cực tham gia các hoạt động bảo vệ môi trường. Những đứa bé đi bộ đến trường dưới bóng cây cũng sẽ luôn có tinh thần thoải mái để học tập và hạnh phúc hơn.

Có thể nói không gian sống có vai trò rất quan trọng đối với sự phát triển của mỗi đứa trẻ. Môi trường sinh thái tự nhiên tạo cho con trẻ không gian trong lành để thoải mái vui chơi và học tập mà không phải lo lắng về sự ô nhiễm. Đây cũng chính là tiêu chí tìm nhà của các khách hàng tại các đại lý Vinhomes hiện nay.

Nhà vườn Vinhomes Riverside – The Harmony – Không gian lý tưởng dành cho trẻ

Vinhomes Riverside – The Harmony được quy hoạch đa dạng về loại hình sản phẩm nhà ở, trong đó nhà vườn được xem là ngôi nhà lý tưởng cho sự phát triển của trẻ nhỏ. Với thiết kế không gian xung quanh rộng cùng sân vườn, tiểu cảnh cây xanh và mặt nước, nhà vườn Vinhomes Riverside – The Harmony tạo sự gần gũi với thiên nhiên, vừa mang vẻ đẹp lãng mạn vừa mang nét thơ mộng.

Với mật độ xanh lên tới 70m2/người, mỗi bước chân của cư dân nhí tại nhà vườn Vinhomes Riverside – The Harmony đều được che chở, bảo vệ bởi sắc xanh mát lành. Mỗi ngày, các con đều được sống trong sự thư thái, thanh bình bậc nhất và an toàn tuyệt đối.

Có thể nói, để một đứa trẻ thêm hạnh phúc, không cần gì nhiều hơn những không gian xanh mát rợp bóng cây. Với hệ thống tiện ích sinh thái gồm: 2,4ha hồ điều hòa trong lành, 10,5ha cây xanh bát ngát, 6km kênh đào điều hòa xanh mát cùng mật động xây dựng 21% kết hợp với phong cách kiến trúc sinh thái giao hòa cùng thiên nhiên, nhà vườn Vinhomes Riverside – The Harmony mang đến môi trường sống lý tưởng bậc nhất khi mang thiên nhiên vào từng ngóc ngách căn nhà.

Hàng ngày, mỗi cư dân nhí được tận hưởng không gian sinh thái của hồ nước và kênh xanh ngay trong khuôn viên ngôi nhà. Con trẻ sẽ được lớn lên và trải nghiệm sống xanh – sống sang ngay giữa lòng phố thị. Không gian vui chơi vẫn đảm bảo và mọi tiện ích vẫn đủ đầy cho cuộc sống của các con từ vui chơi, giải trí đến giáo dục, y tế,…

Với diện tích khoảng từ 150m2 – 168m2 và có mặt tiền rộng từ 7m đến 8m, nhà vườn Vinhomes Riverside – The Harmony là lựa chọn tuyệt vời cho các gia đình. Cả nhà sẽ cùng nhau chăm sóc, sáng tạo trong khu vườn riêng hay mở tiệc nướng BBQ vào mỗi dịp cuối tuần.

Trẻ lớn lên trong một cộng đồng cư dân văn minh

Kế thừa những giá trị cốt lõi của Vinhomes Riverside – khu đô thị sinh thái đẳng cấp nhất Hà Nội, Vinhomes Riverside – The Harmony hướng đến xây dựng một cộng đồng cư dân đẳng cấp, văn minh. Bởi vậy, ngay từ bé những cư dân nhí tại Vinhomes Riverside – The Harmony được lớn lên trong một cộng đồng cư dân văn minh, thân thiện xây dựng một môi trường hòa đồng, cho trẻ nhỏ.

Với rất nhiều hoạt động gắn kết được tổ chức thường xuyên, định kỳ của Vinhomes, cư dân sẽ có một cuộc sống trọn vẹn hơn, phong phú hơn về đời sống tinh thần. Mỗi gia đình sẽ luôn có những cơ hội để gặp gỡ, giao lưu để tăng thêm tình hàng xóm trong cộng đồng cư dân. Mỗi cư dân nhí tại nhà vườn Vinhomes Riverside – The Harmony sẽ được tạo điều kiện tốt nhất để phát triển cả về thể chất và tinh thần.

Nổi bật

Nổi bật

mở bán Vinhomes Smart City

Nổi bật

Nhận tư vấn từ chúng tôi