Nhờ cú hích hạ tầng, BĐS phía Tây sôi động trở lại

Nhiều chuyên gia dự đoán, năm 2016 thị trường phía Tây sẽ có sự trỗi dậy mạnh mẽ từ nhiều dự án. Tọa lạc tại vị trí vàng đắc địa cùng không gian sống ấn tượng, dự án Vinhomes Thăng Long là một trong những dự án tâm điểm của thị trường bất động sản trong thời gian gần đây.

Cú “hích” về hạ tầng khu vực phía Tây

Theo đánh giá nhiều nhà kinh doanh, thị trường bất động sản phía Tây có sự khởi sắc là nhờ cú “hích” về hạ tầng. Bất động sản khu vực này trở nên có giá trị không chỉ thu hút giới đầu tư mà còn thu hút khách vãng lai.

 nho-cu-hich-ha-tang-bds-phia-tay-soi-dong-tro-lai-

Một số tuyến tàu điện cao tốc trên cao đang trong quá trình xây dựng (Hình minh họa)

Sự thay đổi và nâng cấp về hạ tầng giao thông có thể kể đến như tuyến Nhật Tân- Nội Bài; đường cao tốc Hà Nội- Hải Phòng thông xe; tuyến đường 5 kéo dài,… Một số tuyến tàu điện cao tốc trên cao đang trong quá trình xây dựng như Hà Đông- Cát Linh; Nhổn- Ga Hà Nội cũng góp phần làm tăng giá trị bất động sản cho khu vực phía Tây thủ đô.

Vì vậy, nhiều chuyên gia dự đoán, năm 2016 thị trường bất động sản phía Tây sẽ có sự trỗi dậy mạnh mẽ từ nhiều dự án, đặc biệt là chuỗi dự án của chủ đầu tư Vingroup. Vinhomes Thăng Long là một trong những dự án tâm điểm của giới đầu tư bất động sản và khách hàng trong thời gian vừa qua.

Thị trường bất động sản phía Tây và Vinhomes Thăng Long

Trong năm 2015, có khoảng hơn 10 dự án mới được khởi động quanh khu vực Mỹ Đình, dọc trục vành đai 3 và Đại lộ Thăng Long với mức tổng đầu tư khoảng 32.000 tỉ đồng.

Gần đây, thị trường bất động sản phía Tây dậy sóng với hàng loạt dự án công bố ra thị trường như Vinhomes Gardenia, Vinhomes Thăng Long, Vinhomes Mễ Trì, GoldSeason,… Đặc biệt, dự án Vinhomes Thăng Long được đánh giá là dự án đang tạo “sóng” mạnh nhất ở khu vực phía Tây thủ đô.

biet-thu-vinhomes-thang-long

Hình minh họa

Nhiều dự án khác ở khu vực này đang thi công rầm rộ như chung cư Ngoại Giao Đoàn, Goldmark City, HD Mon City,… và Vingroup đang có kế hoạch triển khai các dự án như Vinhomes Mễ Trì, Vinhomes Trần Duy Hưng, biệt thự Vinhomes Thăng Long.

Năm 2015, thị trường bất động sản nói chung có tốc độ tăng trưởng mạnh về giao dịch nhờ mức lãi suất hợp lí và nới lỏng chính sách cho vay nên dòng vốn được bơm mạnh cho lĩnh vực này. Trải qua những năm khủng hoảng, hiện nay thị trường bất động sản đã phục hồi rõ nét và sôi động trở lại nên tâm lí người mua đã ổn định trở lại và xuống tiền nhanh hơn.

Dự báo, năm 2016, thị trường bất động sản sẽ tiếp tục hút dòng vốn tín dụng, người dân có niềm tin hơn đối với những dự án của các chủ đầu tư có uy tín và tiềm lực tài chính mạnh. Nhiều ông lớn bất động sản như Vingroup, BRG, Capitaland,… đã và đang khởi động nhiều dự án phía Tây. Năm 2016, thị trường nhà đất được dự báo sẽ đổ bộ vào khu vực này ở dọc trục vành đai 3, đường trên cao, đại lộ Thăng Long.

Có thể bạn quan tâm:

Cập nhật thông tin mới nhất về Vinhomes Thăng Long

Khu biệt thự Long Cảnh Vinhomes Thăng Long chốn an cư hoàn hảo

Nguồn: https://bighomesgroup.vn

Nổi bật

Nổi bật

mở bán Vinhomes Smart City

Nổi bật

Nhận tư vấn từ chúng tôi