Những căn biệt thự 4 phòng ngủ tại Vinhomes Thăng Long

Vinhomes Thăng Long được ví như ốc đảo xanh yên bình là không gian sống lý tưởng cho mọi cư dân. Những căn biệt thự 4 phòng ngủ tại Vinhomes Thăng Long được thiết kế tối ưu mang lại cuộc sống hoàn hảo cho mọi gia đình.

Các căn Biệt thự Vinhomes Thăng Long đều có căn biệt thự 4 phòng ngủ.

1. Căn 4 phòng ngủ biệt thự đơn lập Vinhomes Thăng Long

  • Diện tích lô đất: 436 m2
  • Diện tích xây dựng: 170 m2
  • Diện tích sàn xây dựng: 325,07 m2

Biệt thự đơn lập 4 phòng ngủ Vinhomes Thăng Long gồm có 4 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng giúp việc, 4 phòng vệ sinh và 1 phòng sinh hoạt chung. Trong đó, có 1 phòng ngủ lớn, 1 phòng ngủ nhỏ và 2 căn phòng ngủ thường.
can-4-phong-ngu-biet-thu-vinhomes-thang-long-2

Hình minh họa

Không gian sinh hoạt của những căn biệt thự 4 phòng ngủ Vinhomes Thăng Long tập trung ở tầng 1 và tầng 2. Tầng 1 là không gian sinh hoạt chung gồm phòng khách, khu vực bếp, phòng ăn với sân trước, sân sau cùng khu vực sảnh hiện đại, sang trọng.

Tầng 2 tập trung 4 phòng ngủ thoáng rộng có diện tích từ 3,000 đến 5,500m. Tất cả các phòng ngủ đều tiếp xúc với ánh sáng tự nhiên, khoảng view rộng và đẹp. Phòng sinh hoạt chung được thiết kế vuông vức ở khu vực trung tâm mang lại sự sang trọng cho biệt thự Vinhomes Thăng Long.

2. Căn 4 phòng ngủ biệt thự song lập Vinhomes Thăng Long

  • Diện tích lô đất: 250 m2
  • Diện tích xây dựng: 110 m2
  • Diện tích sàn xây dựng: 283,81 m2

Căn 4 phòng ngủ biệt thự Vinhomes Thăng Long gồm có 4 phòng ngủ (2 phòng ở tầng 2, 2 phòng ở tầng 3); 1 phòng khách, 1 phòng giúp việc, 4 phòng vệ sinh và 1 phòng sinh hoạt chung.

can-4-phong-ngu-biet-thu-vinhomes-thang-long-1

Hình minh họa

Với thiết kế 4 tầng, bao gồm tầng mái, các căn biệt thự 4 phòng ngủ Vinhomes Thăng Long chia đều 4 phòng ngủ ở tầng 2 và tầng 3. Các phòng ngủ có diện tích từ 4,850 đến 5,350m. Khu vực ban công rộng lớn có thể tận dụng để phơi đồ và

3. Căn 4 phòng ngủ biệt thự liền kề Vinhomes Thăng Long

  • Diện tích lô đất: 250 m2
  • Diện tích xây dựng: 110 m2
  • Diện tích sàn xây dựng: 283, 81 m2

Biệt thự liền kề 4 phòng ngủ Vinhomes Thăng Long gồm có 4 phòng ngủ, 1 phòng khách, 5 phòng vệ sinh và 2 phòng sinh hoạt chung.

Căn 4 phòng ngủ biệt thự liền kề dự án Vinhomes Thăng Long được thiết kế 5 tầng. Trong đó, 4 phòng ngủ được bố trí ở tầng 2 và tầng 3, nổi bật với 4 phòng ngủ lớn có diện tích 4500m. Tầng 4 được thiết kế 2 khu vực sân thượng, tạo không gian vui chơi, thư giãn rộng rãi cho cả gia đình.

Biệt thự 4 phòng ngủ dự án Vinhomes Thăng Long được thiết kế tối ưu, thích hợp với các gia đình có nhiều người, tạo không gian sinh hoạt rộng rãi, tạo sự riêng tư cho mỗi thành viên.

(Hình ảnh và thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất minh họa và tham khảo)

Có thể bạn quan tâm:

Thông tin mới nhất về dự án Vinhomes Thăng Long

Mặt bằng biệt thự liền kề Vinhomes Thăng Long

Nguồn: https://bighomesgroup.vn

Nổi bật

Nổi bật

mở bán Vinhomes Smart City

Nổi bật

Nhận tư vấn từ chúng tôi