Những căn biệt thự 5 phòng ngủ Vinhomes Thăng Long

Những căn biệt thự 5 phòng ngủ Vinhomes Thăng Long thường xuất hiện chủ yếu ở loại biệt thự song lập có diện tích lô đất từ 123 m2 đến 154 m2. Với không gian rộng và tiện nghi, những căn biệt thự 5 phòng ngủ này được thiết kế để tạo nên một không gian sống thoải mái nhất cho gia chủ.

1. Biệt thự 5 phòng ngủ Vinhomes Thăng Long

1.1. Biệt thự 5 phòng ngủ tòa T2 A Vinhomes Thăng Long

  • Diện tích lô đất: 123 m2
  • Diện tích xây dựng: 66 m2
  • Diện tích sàn xây dựng: 254, 72 m2

Những căn 5 phòng ngủ tại biệt thự Vinhomes Thăng Long gồm có 5 phòng ngủ, 1 phòng khách, 6 phòng vệ sinh, 2 phòng sinh hoạt chung, 1 phòng giặt. Ở khu vực tầng 1, căn 5 phòng ngủ Vinhomes Thăng Long tòa T2 A có tiền sảnh, phòng khách, bếp và phòng ăn. Tầng 2 và tầng 3 căn 5 phòng ngủ biệt thự Vinhomes Thăng Long có 2 phòng ngủ lớn có diện tích 4200m, 2 phòng ngủ có diện tích 4000. Tầng 4 có thêm 1 phòng ngủ diện tích 4000m cùng ban công rộng lớn, không gian thoáng mát.

1.2. Biệt thự song lập 5 phòng ngủ tòa T3 A Vinhomes Thăng Long

  • Diện tích lô đất: 154 m2
  • Diện tích xây dựng: 76 m2
  • Diện tích sàn xây dựng: 296,04m2

Căn 5 phòng ngủ biệt thự Vinhomes Thăng Long tòa T3 A có 5 phòng ngủ, 1 phòng khách, 6 phòng vệ sinh, 2 phòng sinh hoạt chung, 1 phòng giặt. 5 phòng ngủ tập trung ở tầng 2 (2 phòng ngủ), tầng 3 (2 phòng ngủ) và tầng 4 (1 phòng ngủ) với diện tích 5000m. Đặc biệt, có một số phòng ngủ nằm gần ban công nên có hướng view thoáng, rộng.

2. Tôn vinh nếp sống 3 thế hệ với biệt thự 5 phòng ngủ Vinhomes Thăng Long

Biệt thự 5 phòng ngủ dự án Vinhomes Thăng Long được thiết kế 5 tầng với không gian sử dụng rộng rãi, tạo sự riêng tư cho từng thành viên trong gia đình. Dự án Vinhomes Thăng Long không chỉ là nơi an cư lập nghiệp của những doanh nhân trẻ mà còn là nơi tôn vinh nếp sống 3 thế hệ.

Với căn 5 phòng ngủ tại Vinhomes Thăng Long, các gia đình 3 thế hệ có thể thoải mái tận hưởng cuộc sống sum vầy mà không phải lo lắng về không gian sống.

Các bậc làm ông bà đều luôn mong muốn được sum vầy cùng con cháu mình trong khoảng thời gian nghỉ ngơi về già. Biệt thự 5 phòng ngủ tại Vinhomes Thăng Long giúp các gia đình 3 thế hệ có thể sống gần nhau, tăng thêm hoạt động giao tiếp, giảm khoảng cách giữa các thế hệ và gắn kết các thành viên trong gia đình.

Nếp sống gia đình 3 thế hệ góp phần hình thành nhân cách tốt cho trẻ em và đem lại lợi ích tích cực cho từng thành viên trong gia đình. Vì vậy, những căn 5 ngủ tại Vinhomes Thăng Long được tối ưu để đáp ứng 3 thế hệ sống trong một ngôi nhà. Biệt thự 5 phòng ngủ Vinhomes Thăng Long phá bỏ mọi quy tắc thông thường và kiến tạo nên không gian sống lý tưởng cho cả gia

Nổi bật

Nổi bật

mở bán Vinhomes Smart City

Nổi bật

Nhận tư vấn từ chúng tôi