Những hình ảnh phối cảnh dự án Vinhomes Thăng Long

Làm thế nào để khách hàng có cái nhìn tổng quan nhất về khu đô thị Vinhomes Thăng Long tương lai mà mình sẽ ở? Những hình ảnh phối cảnh của dự án Vinhomes Thăng Long sẽ là câu trả lời phù hợp cho câu hỏi này.

Mặc dù chưa đến giai đoạn hoàn thiện nhưng hầu hết khách hàng quan tâm đến dự án đều có thể hình dung về toàn bộ khu đô thị Vinhomes Thăng Long. Chủ đầu tư đã đưa ra những hình ảnh phối cảnh cụ thể nhất từ trên cao đến phối cảnh các sản phẩm nhà ở giúp thỏa mãn sự tò mò của khách hàng.

Hình ảnh toàn cảnh dự án có thể thấy được không gian xanh và thanh bình bao trùm lên toàn khu đô thị Vinhomes Thăng Long. Hệ thống cảnh quan cây xanh và các phân khu biệt thự được bố trí giãn cách tạo nên sự thoáng đãng cho các căn biệt thự. Hồ điều hòa rộng 10 ha chạy dọc theo chiều dài của khu đô thị Vinhomes Thăng Long.

khong-gian-xanh-bao-trum-toan-du-an-vinhomes-thang-long

Những hình ảnh phối cảnh được tạo hình 3 chiều đem đến cho khách hàng cái nhìn sinh động nhất.

du-an-vinhomes-thang-long-nhin-tu-tren-cao

Biệt thự đơn lập Vinhomes Thăng Long được tái hiện rõ nét qua hình ảnh phối cảnh. Với diện tích rộng, biệt thự đơn lập Vinhomes Thăng Long được bố trí sân vườn khá ấn tượng.

Phoi-canh-biet-thu-don-lap-du-an-vinhomes-thang-long

Các căn biệt thự song lập Vinhomes Thăng Long được thiết kế hiện đại cùng khoảng xanh giãn cách để tạo nên không gian riêng tư cho mỗi gia đình.

Phoi-canh-bie-thu-song-lap-vinhomes-thang-long

Shophouse Vinhomes Thăng Long được bố trí sát với mặt tiền đường qua lại giúp thu hút khách hàng cho gia chủ.

phoi-canh-shophouse-vinhomes-thang-long
Bên cạnh đó, chủ đầu tư còn ra mắt nhà mẫu Vinhomes Thăng Long càng hiện lên hình ảnh chân thực hơn về biệt thự Vinhomes Thăng Long. Khách hàng không chỉ có có cái nhìn tổng quan về kiến trúc, thiết kế biệt thự Vinhomes Thăng Long mà còn tận mắt trải nghiệm không gian nội thất bên trong căn nhà.

Quý khách hàng quan tâm tới dự án Vinhomes Thăng Long có thể đăng ký nhận thông tin mới nhất và tham quan nhà mẫu. Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ tới Hotline: 1800 0018

Có thể bạn quan tâm:

Tiết lộ bảng giá biệt thự Vinhomes Thăng Long

Cập nhật thông tin mới nhất về dự án Vinhomes Thăng Long

Nguồn: https://bighomesgroup.vn

Nổi bật

Nổi bật

mở bán Vinhomes Smart City

Nổi bật

Nhận tư vấn từ chúng tôi