Những quy tắc vàng khi đầu tư bất động sản Vinhomes

Đầu tư bất động sản có thể thu về lợi nhuận “khủng” cho nhà đầu tư. Tuy nhiên, một sơ suất nhỏ cũng khiến nhà đầu tư mất trắng. Vì vậy, đầu tư địa ốc cần phải lưu ý những quy tắc vàng sau:

Yếu tố nào để xác định giá trị bất động sản

Giá trị bất động sản không chỉ là cái nhìn ở thời điểm hiện tại mà còn là tiềm năng phát triển của sản phẩm đó trong tương lai. Khi muốn xác định giá trị bất động sản cần chú ý vào yếu tố vị trí.

Giới buôn địa ốc có câu thần chú: “Chọn BĐS, yếu tố đầu tiên cần quan tâm là vị trí, yếu tố thứ hai là vị trí và yếu tố quan trọng thứ ba cũng là vị trí. Rút ngắn lại là chỉ cần quan tâm đến vị trí, vị trí và vị trí là đủ”.

Vị trí quyết định giá trị sản phẩm đầu tư đang ở mức giá nào. Những dự án có lợi thế về vị trí càng có giá, đặc biệt ở những khu vực đang phát triển hay có tàu điện ngầm đi qua thì tiềm năng tăng giá trong tương lai càng cao.

Yếu tố có khả năng “thổi” giá nhà tăng đột biến

Hạ tầng khu vực chính là yếu tố có khả năng tạo nên giá trị lợi nhuận cao cho bất động sản. Đón sóng hạ tầng hiện đang được áp dụng phổ biến tại các thành phố lớn Việt Nam từ đầu tư căn hộ chung cư đến đất nền, biệt thự,…

Với những khu vực có sự phát triển, đầu tư mạnh mẽ về hạ tầng thì giá nhà thường cao hơn so với các sản phẩm cùng phân khúc nhưng khác nhau về vị trí. Tại Hà Nội, khu vực phía Tây đang là điểm nóng bất động sản nhờ nằm trong diện quy hoạch thành trung tâm hành chính mới của thủ đô. Các dự án ở khu vực này cũng được hưởng lợi như D’.Capitale, Vinhomes Thăng Long,…

Kỹ năng quan trọng nhất với nhà đầu tư BĐS

Bất động sản là lĩnh vực đòi hỏi nhà đầu tư phải vô cùng nhạy bén với thị trường, có khả năng phán đoán nhanh các tình huống có thể xảy ra với sản phẩm của mình. Để đảm bảo an toàn cho dòng vốn và đạt tỷ suất sinh lời cao, nhà đầu tư cần trang bị cho mình nhiều kỹ năng càng tốt.

Trong đó, kỹ năng định giá sản phẩm là một trong những kỹ năng quan trọng giúp nhà đầu tư lựa chọn sản phẩm đầu tư sinh lợi tốt nhất. Nếu định giá sai, nhà đầu tư có thể sẽ gặp phải nhiều rủi ro như mua cao, bán thấp hoặc thuê BĐS với giá ngất ngưởng dẫn đến khó cạnh tranh, tỷ suất sinh lời bị thu hẹp.

Loại BĐS được cơ quan quản lý giám sát nhiều nhất hiện nay

So với các kênh đầu tư bất động sản khác thì căn hộ chung cư là sản phẩm được các cơ quan quản lý nhà nước giám sát chặt chẽ nhất hiện nay. Vì vậy, các chủ đầu tư và đơn vị thầu phải được cấp phép xây dựng và vận hành khi có được sự đồng ý của cơ quan xây dựng, phòng cháy chữa cháy, môi trường, quy hoạch kiến trúc,…

Điều này cũng cảnh tỉnh các nhà đầu tư khi lựa chọn dự án phải chọn những chủ đầu tư uy tín. Như vậy, họ sẽ là người cam kết và chịu trách nhiệm khi xả ra bất cứ vấn đề gì pháp lý, tránh đem con bỏ chợ.

Nên đầu tư sản phẩm bất động sản nào để có lợi nhuận cao nhất

Thị trường bất động sản Hà Nội nóng nhất hiện nay có thể kể đến khu vực phía Tây bởi nơi đây đang đón làn sóng đầu tư về cơ sở hạ tầng. Là một trong những dự án thu hút khách hàng tại các đại lý chính thức của Vinhomes hiện nay, D’.Capitale hiện đang là cơn sốt của người mua nhà cũng như giới đầu tư địa ốc chuyên nghiệp. Triển vọng lợi nhuận rất sáng lại có nhiều ưu đãi từ chủ đầu tư, nếu không nhanh tay tậu ngay D’.Capitale, hẳn các nhà đầu tư cho thuê sẽ rất tiếc nuối trong tương lai.

Nổi bật

Nổi bật

mở bán Vinhomes Smart City

Nổi bật

Nhận tư vấn từ chúng tôi