Những yếu tố tạo nên giá trị Vinhomes Thăng Long

Giá trị Vinhomes Thăng Long được tạo nên bởi những yếu tốt vượt trội từ vị trí đến hạ tầng, đặc biệt là chủ đầu tư uy tín bậc nhất trên thị trường bất động sản. Hiện, siêu dự án này đang thu hút sự quan tâm của rất nhiều khách hàng.

Vingroup cái tên nói lên thương hiệu Vinhomes Thăng Long

Khu vực phía Tây Hà Nội đang đón nhận cú hích mạnh mẽ từ hạ tầng khiến cho thị trường bất động sản ngày càng trở nên sôi động. Nắm bắt cơ hội này, ông lớn Vingroup cũng nhanh chóng “Tây tiến” với dự án Vinhomes Thăng Long.

Dự án tọa lạc tại khu vực Nam An Khánh- một trong những khu vực khá nhạy cảm của thị trường bất động sản. Tuy nhiên, khi chủ đầu tư Vingroup triển khai dự án mới nơi đây, cái tên Vinhomes Thăng Long nhanh chóng trở thành tâm điểm của giới truyền thông và giới đầu tư cũng như khách hàng mua nhà.

vingroup-tao-nen-thuong-hieu-vinhomes-thang-long

Có thể nói, Vingroup đã mang đến một làn gió mới cho khu vực Nam An Khánh. Chủ đầu tư đã kiến tạo nên một dự án góp phần thay đổi diện mạo khu vực. Bên cạnh đó, với ảnh hưởng mạnh mẽ từ dự án Vinhomes Thăng Long, các dự án cũ ở khu vực này cũng đang rục rịch tái khởi động trở lại trên thị trường hiện nay

Vinhomes Thăng Long chiếm giữ vị trí vàng của khu vực phía Tây Hà Nội

Vị trí dự án Vinhomes Thăng Long nằm trên trục Đại lộ Thăng Long được thừa hưởng lợi ích từ hạ tầng giao thông và các tiện ích công cộng khác của khu vực phía Tây Hà Nội. Nơi đây đang được thành phố từng ngày thay đổi hạ tầng, diện mạo để tiến tới trở thành “trái tim mới” của thủ đô Hà Nội. Trong tương lại, khu vực phía Tây sẽ là trung tâm hành chính mới với cơ sở hạ tầng hiện đại, tập trung các cơ quan hành chính và nhiều doanh nghiệp hàng đầu,… Tọa lạc tại vị trí này, Vinhomes Thăng Long sẽ là dự án bất động sản có giá trị và có tiềm năng tăng giá lên đến 10% khi tuyến tàu điện trên cao đi vào hoạt động.

Nằm ở vùng ven đô, Vinhomes Thăng Long sở hữu không gian sống vượt trội, tránh xa khói bụi, ồn ào, náo nhiệt của phố thị trung tâm. Đây chính là môi trường sống mà nhiều người mơ ước, đặc biệt là tầng lớp thượng lưu.

Tiện ích nội khu Vinhomes Thăng Long vượt trội

Mang thương hiệu Vinhomes của Vingroup, Vinhomes Thăng Long được xây dựng hệ thống tiện ích nội khu phong phú và vượt trội. Tính đến thời điểm này, dự án hiện đang dẫn đầu về đầu tư hạ tầng tiện ích đồng bộ bậc nhất khu vực.

tien-ich-noi-khu-vinhomes-thang-long-vuot-troi

Cư dân Vinhomes Thăng Long được tận hưởng trọn vẹn cuộc sống trong một không gian sinh thái, trong lành.  Chủ đầu tư hướng tới mô hình đô thị khép kín và biệt lập với hàng rào bao quanh và tiện ích nội khu chủ yếu phục vụ cho cư dân Vinhomes Thăng Long. Mọi nhu cầu của cư dân từ giáo dục đến chăm sóc, rèn luyện thể thao, mua sắm,… đều được đáp ứng ngay trong khuôn viên dự án.

Vinhomes Thăng Long đang từng ngày đổi thay và mang đến cho cư dân tương lai những căn biệt thự đẳng cấp, sang trọng nhất. Chủ đầu tư cũng liên tục ưu tiên quyền lợi của khách hàng với chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn.

Có thể bạn quan tâm:

Địa chỉ khu đô thị Vinhomes Thăng Long ở đâu?

Vinhomes Thăng Long thỏa mãn tiêu chuẩn sống của giới thượng lưu

Nguồn: https://bighomesgroup.vn

Nổi bật

Nổi bật

mở bán Vinhomes Smart City

Nổi bật

Nhận tư vấn từ chúng tôi