Nơi nào đáng sống nhất ở phía Tây Hà Nội?

Trong bối cảnh thị trường phía Tây đang có những bước tiến phát triển vượt bậc, các dự án bất động sản đồng loạt triển khai và bung hàng nên khách hàng có nhiều sự lựa chọn trong việc tìm mua nhà. Nhưng đâu là lựa chọn tốt nhất cho chốn “an cư lạc nghiệp” lâu dài cho cả gia đình?

Phía Tây là tâm điểm bất động sản hiện nay

Sự thay đổi mạnh mẽ của hạ tầng khu vực phía Tây Hà Nội trong khoảng vài năm trở lại đây đã khiến khu vực này trở thành tâm điểm của giới đầu tư địa ốc. Phía Tây được đánh giá là điểm nóng không chỉ của thị trường bất động sản mà còn của xa hội bởi tốc độ đô thị hóa nhanh, hạ tầng được đầu tư và mở rộng.

noi-that-vinhomes-thang-long-hien-dai-sang-trong

Khu vực quanh các trục đường như Đại lộ Thăng Long, Lê Văn Lương kéo dài, vành đai 3 và rất nhiều công trình giao thông khác đã đi vào hoàn thiện. Nơi đây đang tạo nên một làn sóng phát triển hạ tầng mạnh mẽ, là hú hích trở thành tâm điểm thu hút giới đầu tư bất động sản chuyên nghiệp.

Nhiều “ông lớn” bất động sản đang dồn lực cho khu vực phía Tây với các dự án cao cấp. Vì vậy, khu vực này đang hình thành nên những tiêu chuẩn sống cao cấp cho khách hàng lựa chọn mua nhà. Trong tương lai, khu vực này sẽ là chốn an cư lý tưởng cho người dân thủ đô, đặc biệt là những khách hàng thành đạt, ưa thích cuộc sống gần gũi với thiên nhiên, hiện đại và tiện nghi.

Vinhomes Thăng Long – nơi đáng sống nhất ở phía Tây Hà Nội

Với những lợi thế vốn có, bất động sản phía Tây trở thành tâm điểm của thị trường thu hút sự quan tâm của giới đầu tư và khách hàng. Xu hướng dịch chuyển ra những khu đô thị mới đang hình thành rõ nét ở nơi đây. Tuy nhiên, những dự án có sự đồng bộ về hạ tầng, tiện ích, đáp ứng tiêu chuẩn sống mới của tầng lớp khách hàng thượng lưu Hà thành vẫn còn khá hiếm hoi.

Vinhomes Thăng Long là một trong những dự án cao cấp của “ông lớn” bất động sản Vingroup. Nếu như các dự án khác chỉ mới đáp ứng được nhu cầu đơn thuần về một ngôi nhà thì Vinhomes Thăng Long đang tạo sự khác biệt trong việc kiến tạo nên một cuộc sống đẳng cấp thực sự cho cư dân định cư tại đây.

vinhomes-thang-long-noi-dang-song-nhat-o-phia-tay-ha-noi

Dự án đánh dấu sự phục hồi của khu vực Nam An Khánh bấy lâu nay làm khuấy đảo thị trường bất động sản khu vực phía Tây Hà Nội. Dự án Vinhomes Thăng Long được quy hoạch thành khu villa biệt lập với môi trường sinh thái xanh an lành cùng hạ tầng hoàn hảo nhất tại khu vực này. Với không gian sân vườn rộng rãi, thiết kế độc đáo, hiện đại, Vinhomes Thăng Long thỏa mãn tối đa những tiêu chuẩn mới về phong cách sống của giới thượng lưu.

Rời xa chốn phố thị trung tâm ồn ào, khói bụi, sống trong lành với môi trường xanh chan hòa cùng những tiện ích đẳng cấp ngay trong tầm tay, Vinhomes Thăng Long là nơi đáng sống nhất mà bạn đang tìm kiếm.

Có thể bạn quan tâm:

1 ngày trải nghiệm cuộc sống tại Vinhomes Thăng Long

Mua Vinhomes Thăng Long ở đâu tốt nhất?

Nguồn: https://bighomesgroup.vn

Nổi bật

Nổi bật

mở bán Vinhomes Smart City

Nổi bật

Nhận tư vấn từ chúng tôi