Nóng rực ngày bốc thăm quyền mua biệt thự nhà phố tiểu khu Nguyệt Quế Vinhomes Riverside – The Harmony

Với sức hút khó cưỡng trên cả 2 phương diện kinh doanh và đặc quyền sống, biệt thự nhà phố tiểu khu Nguyệt Quế trở thành niềm ao ước của giới đầu tư địa ốc thủ đô. Tại sự kiện bốc thăm quyền mua diễn ra vào ngày 16/12/2017 vừa qua đã chính thức gọi tên 12 chủ nhân của loại hình sản phẩm hấp dẫn bậc nhất này.

Trong không gian sang trọng, rực rỡ của khán phòng Pink Diamon, TT Ẩm thực và Hội nghị đẳng cấp Quốc tế Almaz, sự hồi hộp biểu hiện rõ trên gương mặt của mỗi người. Ngay trước khi bắt đầu sự kiện, nhiều khách hàng nhanh chóng hoàn thiện các thủ tục theo quy định của Chủ đầu tư để kịp thời bỏ lá phiếu có thông tin của mình vào hòm phiếu bốc thăm.

Sau sự kiện bốc thăm quyền mua biệt thự nhà phố Tulip diễn ra vào tháng 8 vừa qua thì loại hình sản phẩm này tại Tiểu khu Nguyệt Quế lại tiếp tục làm háo hức giới đầu tư Hà thành.Với tính đa năng trong chức năng sử dụng, lợi thế về vị trí và nhóm khách hàng tiềm năng đẳng cấp, nhà phố Nguyệt Quế trở thành “mục tiêu” săn đón của đông đảo khách hàng là các nhà đầu tư, các doanh nghiệp và hộ kinh doanh các thương hiệu nổi tiếng.

Ngay từ những ngày đầu giới thiệu, lượng khách hàng tìm tới các Biệt thự Vinhomes để tìm hiểu về biệt thự nhà phố tiểu khu Nguyệt Quế rất đông. Với số lượng chỉ 12 căn duy nhất, có thể nói tỉ lệ cạnh tranh trong sự kiện bốc thăm lần này là rất cao. Tuy vậy, nhiều khách hàng vẫn mong muốn thử vận may của mình với mong muốn sở hữu sản phẩm có tiềm năng kinh doanh hấp dẫn này.

Bước vào sự kiện, trong không gian trang trọng, đậm tính nghệ thuật, khách hàng được giới thiệu chi tiết về dự án, được chủ đầu tư cung cấp những hình ảnh thực tế về tiến độ xây dựng dự án. Ngoài ra, những ca khúc trữ tình qua giọng ca của ca sỹ Trọng Hiếu Idol cũng góp phần đem đến những giây phút thư giãn tuyệt vời cho quý khách hàng.

Phát biểu tại sự kiện, bà Trần Thị Minh Đức (Phó Tổng giám đốc phụ trách kinh doanh Công ty CP Kinh doanh và quản lý bất động sản Vinhomes) cho biết: “Biệt thự nhà phố là loại hình “khan hiếm” và “giàu tiềm năng” luôn luôn được ưa chuộng. Khu đô thị Vinhomes Riverside với cộng đồng cư dân đẳng cấp, với thế đất vượng lộc – đắc tài, chắc chắn sẽ đem đến cho cư dân những điều may mắn, giúp cho việc kinh doanh của quý vị tại nhà phố Nguyệt Quế ngày càng thịnh vượng”.

BigHomes là một trong những đại lý rất may mắn có khách hàng bốc thăm được quyền mua biệt thự nhà phố tại tiểu khu Nguyệt Quế Vinhomes Riverside – The Harmony. Đặc biệt, đây lại là căn nhà phố được đánh giá là hội tụ những lợi thế nhất, là căn hoa hậu được nhiều khách hàng mong muốn sở hữu.

Một lần nữa xin được chúc mừng các khách hàng đã may mắn trở thành chủ nhân nhà phố Nguyệt Quế, sở hữu cơ hội kinh doanh hiếm có trong dãy phố hiện đại, đẳng cấp giữa lòng Hà Nội.

Nguồn: https://bighomesgroup.vn

Nổi bật

Nổi bật

mở bán Vinhomes Smart City

Nổi bật

Nhận tư vấn từ chúng tôi