Park 7, Park 8 sản phẩm “Vàng” trên thị trường BĐS Hà Nội

Nằm trong Tổng thể giai đoạn 2 Times City, Vinhomes Park Hill Times City đã mang đến một làn gió mới cho căn hộ chung cư tại Việt Nam. Trong đó Park 7 và Park 8 Times City là 2 tòa sở hữu vị trí trung tâm đắc địa bậc nhất khu đô thị Park Hill với tầm view khoáng đạt hướng thẳng quảng trường Times Square. Park 7 và Park 8 hứa hẹn sẽ là sản phẩm “Vàng” trên thị trường bất động sản Hà Nội, tạo nên sức hút đặc biệt cho toàn bộ hệ thống Park Hill.

HỆ THỐNG TIỆN ÍCH VƯỢT TRỘI

Ngoài những tiện ích sẵn có của Giai đoạn 1 như trung tâm thương mại hiện đại bậc nhất Vincom Mega Mall với diện tích lên tới 230.000m2, trường phổ thông liên cấp Vinschool với các loại hình trường tiểu học, trung học và trung học phổ thông, bệnh viện đẳng cấp quốc tế Vinmec và rất nhiều tiện ích cao cấp, trong giai đoạn 2 Vinhomes Times City Park Hill, chủ đầu tư Vingroup còn phát triển hàng loạt khu tiện ích ấn tượng khác.

Benh-vien-vinmec-times-city

Trường phổ thông liên cấp Vinschool

Với 25 tiện ích vượt trội như: Bể bơi ngoài trời, Sân nướng BBQ, đá tầng, đồi toàn cảnh, Dàn hoa – ghế nghỉ,… sẵn sàng cung cấp cho cư dân nơi đây cuộc sống sang trọng, đẳng cấp như một khu Resort giữa lòng Hà Nội..”

be-boi-park-8-park-hill

Bể bơi ngoài trời Vinhomes Times City Park Hill

khu-pho-di-bo-park-hill

Quang cảnh Times City Park Hill

Tại VinhomesTimesCity‬ – ‎ParkHill‬, khu căn hộ thương mại Shophouse được thiết kế dưới dạng căn hộ duplex thông tầng, chính là cơ hội vàng cho những ý tưởng kinh doanh sáng tạo và sinh lời nhất. Càng lý tưởng hơn khi những căn hộ Shophouse này tại tòa ‪‎Park7‬ và ‪‎Park8‬ được tọa lạc ngay trái tim của khu đô thị cùng những tiện ích độc đáo bao gồm sân chơi nước và tuyến phố đi dạo sầm uất.

shophouse-park-8-park-hill

Khu căn hộ thương mại Shophouse Vinhomes Times City – Park Hill

THIẾT KẾ THÔNG MINH

Kết nối đồng bộ với những tòa trước đây trong toàn bộ khu đô thị, Tòa Park 7 và Park 8 Times City hứa hẹn sẽ mang lại những sản phẩm chất lượng với thiết kế đẳng cấp hàng đầu thủ đô. Với tầm view 4 phía ngoạn mục, nơi đây được kỳ vọng sẽ mang đến một cuộc sống xanh trọn vẹn, vừa tận hưởng thiên nhiên, vừa không rời xa các tiện nghi sống năng động và hiện đại chính. Dự kiến mở bán Park 7 và Park 8 Times City, đây sẽ là cơ hội sở hữu ngôi nhà lý tưởng giữa lòng thành phố.

ĐĂNG KÍ ĐỂ NHẬN THÔNG TIN TƯ VẤN CHÍNH XÁC NHẤT:

[ninja_forms id=15]

Nổi bật

Nổi bật

mở bán Vinhomes Smart City

Nổi bật

Nhận tư vấn từ chúng tôi