Park Hill – tâm điểm của thị trường BĐS khi có thông tin mở rộng hai tuyến đường trọng điểm

Được xem như tổ ấm với không gian nghỉ dưỡng trong lòng đô thị, Vinhomes Times City – Park Hill đã có hơn 3.500 lượt giao dịch thành công, số lượng người đến xem mở bán và bốc thăm mua căn hộ luôn ở mức kỷ lục.

Lượng giao dịch thành công của dự án Vinhomes Times City – Park Hill xuất phát từ sự yên tâm về chất lượng công trình, khả năng thu xếp vốn và duy trì giá trị của dự án – yếu tố tạo lập niềm tin và hạn chế rủi ro trong đầu tư.

Ghi nhận của các đơn vị tư vấn trong báo cáo tình hình thị trường bất động sản, thị trường căn hộ Hà Nội quý 3/2015 tiếp tục phục hồi ấn tượng, lượng giao dịch tăng cao.

Báo cáo của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam cho thấy cùng với đà đi lên của thị trường bất động sản, giá căn hộ cao cấp tiếp tục tăng từ 3% đến 5%.

Hàng loạt các điều luật thông qua để hâm nóng thị trường, kết hợp với thông tin từ Bộ Kế hoạch và Đầu tư tại Diễn đàn Doanh nghiệp Việt Nam – Hàn Quốc ngày 14/7 về mức tăng dự kiến 10% của thu nhập bình quân của người Việt trong năm 2015 đạt 2.200USD (từ 2.000 USD năm 2014) tạo kỳ vọng cho phân khúc bất động sản cao cấp ấm hơn trong thời gian tới.

Đặc biệt, Vinhomes Times City – Park Hill trở thành tâm điểm của thị trường sản khi có thông tin mở rộng hai tuyến đường trọng điểm.

Cụ thể, với thông tin mở rộng đường Lĩnh Nam và gần đây nhất là việc thành phố sẽ mở đường Minh Khai đoạn từ chân cầu Vĩnh Tuy đến chân cầu Mai Động bằng nguồn vốn 1.000 tỷ đồng do Vingroup ứng trước, “điểm nóng” giao thông sẽ được giải tỏa.

Khi các tuyến đường được hoàn thành, không chỉ riêng cư dân Vinhomes Times City – Park Hill mà toàn bộ cộng động sống quanh khu vực dự án cũng sẽ được hưởng lợi, nâng cao chất lượng cuộc sống hơn.

Với hơn 70% cảnh quan và mảng xanh trải dài, các gia đình sẽ luôn cảm nhận được sự tươi mới giữa mảng xanh trong cuộc sống, ngay cả khi đi mua sắm, tập thể dục, đi spa thư giãn. Park Hill còn thừa hưởng các tiện ích hiện đại từ bệnh viện, trường học, trung tâm mua sắm từ giai đoạn 1 của khu đô thị Times City.

Ngoài ra, Park Hill còn nổi bật với nhiều tiện ích riêng biệt như khu quảng trường trung tâm với siêu cây chiếu sáng, khu phố đi dạo và đồi vọng cảnh…

Nguồn:http://vneconomy.vn/tin-doanh-nghiep/park-hill-da-co-hon-3500-luot-giao-dich-thanh-cong-20151023033350547.htm

QUÝ KHÁCH HÀNG QUAN TÂM TỚI CĂN HỘ PARK HILL VUI LÒNG ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN TƯ VẤN

[ninja_forms id=15]

Nổi bật

Nổi bật

mở bán Vinhomes Smart City

Nổi bật

Nhận tư vấn từ chúng tôi