Ra mắt 100 căn biệt thự Long Phú Vinhomes Thăng Long

Tập đoàn Vingroup vừa ra mắt 100 căn biệt thự Vinhomes Thăng Long của phân khu Biệt thự Long Phú vào ngày 1/8/2016 vừa qua. Đây là những căn biệt thự duy nhất của dự án Vinhomes Thăng Long áp dụng chính sách bàn giao thô và tặng xe Mercedes trị giá đến 2,8 tỷ đồng.

Khu biệt thự Long Phú Vinhomes Thăng Long toạ lạc tại phía Đông của khu đô thị. Vị trí của phân khu biệt thự Long Phú tương đối độc lập so với toàn dự án, có vị thế đặc biệt, diện tích đất từ 117 – 197m2. Tất cả căn biệt thự Long Phú đều sở hữu 3 mặt thoáng với 5 phòng ngủ và các khu sinh hoạt chung rộng rãi, được bao quanh bởi sân vườn rộng rãi và xanh mát.

Chính sách ưu đãi biệt thự Long Phú Vinhomes Thăng Long

Biệt thự Long Phú là phân khu duy nhất của dự án Vinhomes Thăng Long có 100 căn biệt thự được bàn giao thô để khách hàng tự do sáng tạo, hoàn thiện không gian sống theo nhu cầu sử dụng và phong cách của chủ nhân. Bên cạnh việc được giảm trừ tới 4,5 triệu đồng/m2 xây dựng, từ 1/8-31/8/2016, Tập đoàn Vingroup còn áp dụng chính sách ưu đãi “Tậu nhà sang, rinh xế vàng Mercedes” dành riêng cho 100 căn biệt thự Long Phú Vinhomes Thăng Long.

chinh-sach-uu-dai-biet-thu-long-phu-vinhomes-thang-long

Theo đó, tương ứng với mỗi căn nhà có giá dưới 10 tỷ, từ 10 – 15 tỷ và trên 15 tỷ đồng, khách hàng có thể chọn nhận hỗ trợ lãi suất 0% trong 24 tháng với gói nội thất trị giá từ 800 triệu, 1 tỷ, 2 tỷ đồng; hoặc nhận ngay 1 trong 3 mẫu xe Mercedes A200, C200 và E400 có trị giá từ 1,339 tỷ, 1,479 tỷ và 2,879 tỷ đồng.

Đây là chính sách ưu đãi lớn nhất từ trước đến nay mà chủ đầu tư dành cho khách hàng đăng ký mua Vinhomes Thăng Long. Qua đây, Vingroup cũng muốn tri ân  những khách hàng cam kết đồng hành và sẵn sàng dọn về an cư sớm, cùng chung tay gây dựng một cộng đồng cư dân tại khu biệt thự Long Phú nói riêng và Vinhomes Thăng Long nói chung.

Ngoài các tiện ích nội khu, chủ nhân biệt thự Long Phú Vinhomes Thăng Long còn được tận hưởng những dịch vụ, tiện ích khép kín của khu đô thị như trung tâm thương mại, nhà hàng, Vinmart,  Clubhouse, bể bơi, thư viện, hồ cảnh quan, đường dạo ven hồ, khu thể thao, vui chơi trẻ em, vườn bốn mùa,…

Bên cạnh đó, chủ đầu tư cũng đã lên phương án triển khai ba tuyến xe bus tại khu vực Mỹ Đình, Trung Hòa, Hà Đông để tạo sự tiện lợi tối đa cho các cư dân tương lai. Các tuyến xe bus này sẽ đi qua nhiều trường học, bệnh viện, khu thương mại lớn tại trung tâm thành phố. Mỗi tuyến xe có từ 3- 5 chuyến/ngày và miễn phí cho cư dân Vinhomes Thăng Long trong 2 năm đầu tiên sử dụng.

Với giải pháp giao thông thiết thực và tiện lợi cùng các chính sách ưu đãi đặc biệt, Vingroup đang mang đến nhưng cơ hội sở hữu sản phẩm bất động sản có giá trị gia tăng bền vững cho khách hàng.

Có thể bạn quan tâm:

Đại gia bỏ phố ra ở chốn ven đô tại Vinhomes Thăng Long

Cập nhật thông tin chính sách Vinhomes Thăng Long T8/2016

Nguồn: https://bighomesgroup.vn

Nổi bật

Nổi bật

mở bán Vinhomes Smart City

Nổi bật

Nhận tư vấn từ chúng tôi