Ra mắt thành công dự án Vinhomes Gardenia

Lễ ra mắt chính thức dự án Khu căn hộ The Arcadia thuộc dự án Vinhomes Gardenia đã chính thức diễn ra tại khách sạn Daewoo, Hà Nội. Sự kiện đã thu hút gần 1500 khách hàng với hơn 500 giao dịch thành công.

Dự án Vinhomes Gardenia có quy mô 17,6 ha, tọa lạc tại một trong những vị trí vàng cuối cùng của Mỹ Đình, kết nối đồng bộ với hạ tầng giao thông và trung tâm hành chính thương mại trong tương lai. Chỉ vừa mới ra mắt nhưng dự án ngay lập tức trở thành tâm điểm của thị trường bất động sản, thu hút sự quan tâm của khách hàng.

Ngay từ 8h00 sáng, rất đông khách hàng đã tới sảnh khách sạn Daewoo, Hà Nội để chờ đợi tham dự lễ ra mắt Vinhomes Gardenia.

Đến 11h15, sau gần 2 tiếng tư vấn giới thiệu thông tin trực tiếp về dự án Vinhomes Gardenia, hơn 500 sản phẩm của dự án Vinhomes Gardenia đã được khách hàng đăng ký mua.

Khách hàng tham dự sự kiện và đăng ký mua căn hộ The Arcadia – Vinhomes Gardenia trong đợt ra mắt cũng vô cùng hào hứng với các ưu đãi đặc biệt của chủ đầu tư như:  được hỗ trợ vay vốn lên tới 70% giá trị căn hộ với lãi suất ưu đãi 0% áp dụng trong 24 tháng đầu tiên. Đặc biệt, khách hàng đăng ký trước 31/01/2016 sẽ được tặng gói dịch vụ quản lý 3 năm. Bên cạnh đó, chủ đầu tư cũng dành tặng khách hàng sự quan tâm đặc biệt khi tặng gói rau sạch của VinEco trong 3 tháng, tặng 01 suất học bổng tại trường mầm non hoặc tiểu học Vinschool trị giá 50 triệu đồng.

Các chuyên gia đánh giá, năm 2016 là năm có nhiều tín hiệu tích cực của thị trường bất động sản. Dự án Vinhomes Gardenia ra mắt góp phần mang đến cơ hội sở hữu ngôi nhà mơ ước cho cư dân khu vực này. Lấy cảm hứng từ đóa nhài tây thanh khiết và thiết kế dựa trên nguyên tắc xanh- trong lành và cân bằng do đơn vị thiết kế CPG (Singapore) và West Green Design (Canada) tư vấn.

Dự án Vinhomes Gardenia được chia thành hai phân khu The Arcadia (thiên đường thanh bình) và The Botanica (vườn bách thảo). Đây cũng là dự án đầu tiên của Tập đoàn Vingroup sở hữu đa dạng các loại hình bất động sản, từ căn hộ đẳng cấp, căn hộ duplex, nhà liền kề, nhà phố thương mại (shophouse), đến biệt thự song lập.

Nổi bật

Nổi bật

mở bán Vinhomes Smart City

Nổi bật

Nhận tư vấn từ chúng tôi