Ra mắt tiểu khu Hướng Dương: Đón nhà đẳng cấp, trúng rạp tại gia

Những căn biệt thự tại tiểu khu Hướng Dương Vinhomes Riverside – The Harmony mang vẻ đẹp của kiến trúc Đông Dương với những đường nét châu Âu sang trọng đặt trong bối cảnh không gian sinh thái thuần việt là tiền đề cho những trải nghiệm sống trọn chất thơ cho những chủ nhân tương lai.  Tưng bừng sự kiện ra mắt chính thức tiểu khu Hướng Dương, Vinhomes Riverside – The Harmony triển khai chương trình bốc thăm trúng thưởng với tổng giá trị giải thưởng lên tới 1,3 tỷ đồng.

Tiểu khu Hướng Dương – Vẻ đẹp độc đáo của kiến trúc Đông Dương

Nằm ở phía Đông khu đô thị Vinhomes Riverside – The Harmony, Tiểu khu Hướng Dương là sự hòa trộn giữa phong cách cổ điển Pháp và Á Đông tạo nên lối kiến trúc Đông Dương sang trọng và tối giản. Những căn biệt thự nơi đây mang đến một hơi thở đương đại và duyên dáng cho toàn khu đô thị sinh thái đẳng cấp.

Đặc trưng của lối kiến trúc Đông Dương là mái ngói dốc truyền thống, cửa kính 2 lớp nhiệt đới hóa, vòm và ban công cong nhẹ nhàng cùng họa tiết trang trí Á Đông mềm mại. Những chủ nhân ưa chuộng phong cách kiến trúc tân cổ điển phương Đông sẽ tìm thấy sự thỏa mãn trong những căn biệt thự tại tiểu khu Hướng Dương.

Tại đây, khách hàng tại các đại lý Vinhomes cũng sẽ tìm thấy sự lựa chọn đa dạng phù hợp với nhu cầu của từng người với 3 loại hình nhà ở: biệt thự đơn lập, biệt thự song lập và nhà phố. Tiểu khu Hướng Dương Vinhomes Riverside – The Harmony sở hữu 707m kênh đào sinh thái bao quanh và sử dụng gần 40 tiện ích điểm nhấn khu vực trung tâm cùng các tiện ích từ hai tiểu khu Phong Lan, Nguyệt Quế.

Ra mắt tiểu khu Hướng Dương: Đón nhà đẳng cấp, trúng rạp tại gia

Sau khi ra mắt thành công Tiểu khu Hy Lạp, tới đây chủ đầu tư tiếp tục trình làng những căn biệt thự mang vẻ đẹp độc đáo tại Tiểu khu Hướng Dương Vinhomes Riverside – The Harmony. Sự kiện ra mắt sẽ diễn ra vào ngày 18/06/2017 tại Grand Ballroom, Almaz, Vinhomes Riverside, Long Biên, Hà Nội.

Tưng bừng sự kiện ra mắt chính thức tiểu khu Hướng Dương, Vinhomes Riverside – The Harmony triển khai chương trình bốc thăm trúng thưởng với tổng giá trị giải thưởng lên tới 1,3 tỷ đồng. Theo đó, tất cả khách hàng đã đặt cọc tối thiểu 100 triệu đồng hoặc đã đủ cọc và kí thủ tục theo quy định của chủ đầu tư thuộc dự án Vinhomes Riverside – The Harmony trước 17h00 ngày 18/06/2017 sẽ có cơ hội nhận được một trong những giải thưởng đặc biệt giá trị sau:

Giải đặc biệt: 1 Rạp chiếu phim tại gia đẳng cấp trị giá 300.000.000VNĐ
Giải nhất: 1 thẻ VinID Gift Card trị giá 200.000.000VNĐ
Giải nhì: 3 thẻ VinID Gift Card trị giá 100.000.000VNĐ
Giải ba: 10 thẻ VinID Gift Card trị giá 50.000.000VNĐ

Điều kiện áp dụng: 
Tất cả các khách hàng đã đặt cọc tối thiểu 100 triệu đồng hoặc đã đủ cọc và kí thủ tục theo quy định của chủ đầu tư thuộc dự án Vinhomes Riverside – The Harmony trước 17h00 ngày 18/06/2017 sẽ nhận được 01 phiếu tham gia chương trình “Đón nhà đẳng cấp, trúng rạp tại gia”.

 Phiếu do công ty phát hành sẽ gồm 02 liên có số seri giống nhau, khách hàng điền đầy đủ các thông tin vào phiếu, bỏ liên 1 vào thùng phiếu và giữ lại liên 2.

 Khách hàng trúng thưởng là khách hàng có mặt tại sự kiện Ra mắt tiểu khu Hướng Dương và có sở hữu phiếu bốc thăm hợp lệ, có các thông tin trùng khớp với phiếu bốc thăm trúng giải.

Ngoài ra, tại sự kiện ra mắt tiểu khu Hướng Dương Vinhomes Riverside – The Harmony, khách hàng còn có cơ hội nhận được thông tin tư vấn trực tiếp về dự án và thưởng thức những tiết mục biểu diễn nghệ thuật đặc sắc. Hãy trở thành chủ sở hữu biệt thự sang trọng tại Vinhomes Riverside – The Harmony ngay hôm nay để không bỏ lỡ cơ hội mang về nhà rạp chiếu phim tại gia đẳng cấp cùng rất nhiều phần quà giá trị khác!

Nổi bật

Nổi bật

mở bán Vinhomes Smart City

Nổi bật

Nhận tư vấn từ chúng tôi