Shophouse Vinhomes Thăng Long – Cơ hội đầu tư hấp dẫn

Shophouse Vinhomes Thăng Long là mô hình nhà phố thương mại tạo nên xu hướng đầu tư mới trên thị trường bất động sản Hà Nội. Với thiết kế tối ưu, shophouse Vinhomes Thăng Long, khách hàng có thể sử dụng vào mục đích kinh doanh hoặc để ở.

Shophouse Vinhomes Thăng Long

Shophouse là một loại hình nhà ở kết hợp với cửa hàng kinh doanh chỉ mới xuất hiện ở Việt Nam trong vài năm trở lại đây. Tuy nhiên, loại hình nhà ở này lại đem đến hiệu quả đầu tư cao và rất thu hút sự quan tâm của khách hàng.

shophouse-vinhomes-thang-long-co-hoi-dau-tu-sinh-loi-hap-dan

Shophouse Vinhomes Thăng Long- Cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn

Shophouse Vinhomes Thăng Long được thiết kế dưới căn hộ duplex thông tầng, nằm ngay với mặt đường chính nên có vị trí thuận lợi để kinh doanh. Các căn hộ shophouse được xây dựng hiện đại và thông thoáng, thiết kế xẻ khe đem lại nhiều không gian sử dụng.

Căn hộ shophouse Vinhomes Thăng Long có một hoặc hai mặt tiền để thuận tiện cho mục đich kinh doanh. Lối đi dạo được thiết kế ở sảnh trước thu hút đông cư dân qua lại, tạo ra nguồn khách hàng tiềm năng.

Shophouse Vinhomes Thăng Long – Đầu tư hấp dẫn

Tập đoàn Vingroup hiện đang hướng mạnh tới phân khúc thị trường căn hộ shophouse. Năm 2015, Vingroup đã tiên phong tung ra thị trường Hà Nội căn hộ shophouse dự án Park Hill và các dự án khác như Vinhomes Central Park, Vincom Hải Phòng, Hạ Long,..

Căn hộ shophouse rất hút khách trong mỗi đợt mở bán nên khách hàng thường phải xếp hàng và bốc thăm để mua. Điều này cho thấy, đầu tư vào căn hộ shophouse có tiềm năng thương mại rất lớn và cực kì hấp dẫn.

vinhomes-thang-long-tu-tren-cao

Hình minh họa

Với căn hộ shophouse Vinhomes Thăng Long, khách hàng có thể mua để đầu tư theo 2 cách:

+ Đầu tư cho thuê: Khi sở hữu căn hộ shophouse Vinhomes Thăng Long, khách hàng có thể cho cá nhân hay các công ty làm văn phòng đại diện, văn phòng giao dịch hay kinh doanh các lĩnh vực khác.

+ Đầu tư kinh doanh: Dự án Vinhomes Thăng Long tập trung đông đúc cư dân ở tầng lớp trung lưu đến thượng lưu và giàu có. Vì vậy, khi mua căn hộ shophouse Vinhomes Thăng Long, khách hàng có thể đầu tư để kinh doanh thời trang, ẩm thực, dịch vụ,… Với cộng đồng cư dân tại Vinhomes Thăng Long thì đầu tư kinh doanh thì sẽ có tiềm năng sinh lời vô cùng hấp dẫn.

Bên cạnh đó, các căn hộ shophouse được thiết kế 4 tầng nên khách hàng có thể sử dụng các tầng trên để ở còn tầng dưới để kinh doanh. Shophouse Vinhomes Thăng Long có giá trị đầu tư rất cao nên rất nhiều khách hàng muốn sở hữu loại căn hộ này.

Dự kiến, các căn shophouse Vinhomes Thăng Long sẽ tập trung ở phân khu biệt thự Long Khánh. Do có vị trí đẹp và cơ hội đầu tư cao nên số lượng căn hộ shophouse Vinhomes Thăng Long cũng bị hạn chế về số lượng.

Dự án Vinhomes Thăng Long sẽ có khoảng 72 căn hộ shophouse với diện tích 90m2 đất, 230 m2 xây dựng. Chủ đầu tư sẽ có thông báo tới toàn bộ khách hàng khi có thông tin mở bán Vinhomes Thăng Long. Quý vị khách hàng có thể cập nhật thông tin liên tục tại website của BigHomes.

Có thể bạn quan tâm:

Khu biệt thự Long Hưng Vinhomes Thăng Long có điểm gì thu hút

Mặt bằng căn hộ Vinhomes Thăng Long

Nguồn: https://bighomesgroup.vn

Nổi bật

Nổi bật

mở bán Vinhomes Smart City

Nổi bật

Nhận tư vấn từ chúng tôi