Sở hữu căn hộ tại trung tâm hành chính mới với số vốn 300 trăm triệu đồng

Mua nhà tại Hà Nội để định cư lâu dài là bài toán phức tạp khiến không ít người đau đầu. Tuy nhiên, tại D’.Capitale, bài toán ấy sẽ được giải quyết dễ dàng nhờ chính sách hỗ trợ tài chính ưu đãi từ chủ đầu tư.

Với những cặp vợ chồng trẻ, mức tích lũy ban đầu để mua được một căn hộ trong nội thành Hà Nội không phải là điều dễ dàng. Nhưng nhu cầu mua nhà ở nhóm đối tượng khách hàng này lại đang ở mức khá cao khiến các chủ đầu tư khó lòng qua thị phần này.

Và để hướng tới phân khúc khách hàng này, Chủ đầu tư lựa chọn phương án hỗ trợ về tài chính với gói vay ưu đãi cho người mua nhà. Trong đó, dự án D’.Capitale là một trong số ít những dự án sở hữu chính sách hỗ trợ về tài chính hấp dẫn và linh hoạt bậc nhất.

D’.Capitale được đánh giá là dự án kim cương đánh dấu sự hợp tác của 3 ông lớn trong ngành bất động sản và tài chính gồm: Tân Hoàng Minh, Vingroup, Techcombank. Bởi vậy, việc dự án có chính sách hỗ trợ tài chính gần như ưu việt bậc nhất thị trường, với nhiều chính sách ưu đãi dành cho cả khách hàng vay vốn và khách hàng không vay cũng là điều dễ hiểu.

Từ 300 triệu sở hữu căn hộ D’.Capitale tại trung tâm

Với số vốn từ 300 triệu đồng, khách hàng đã có thể sở hữu căn hộ tại D’.Capitale, tọa lạc ngay tại trung tâm hành chính mới của thủ đô Hà Nội, có hạ tầng đô thị và giao thông phát triển đồng bộ bậc nhất Hà Nội. Cụ thể:

Đối với khách hàng trả sau:

Chỉ cần thanh toán trước 20% GTCH, sẽ được hỗ trợ giải ngân không lãi suất tới 65% (không muộn hơn 30/6/2019) GTCH từ chủ đầu tư. Cụ thể, khách hàng chỉ cần có 20% giá trị căn hộ là đã có thể ký hợp đồng mua bán. Vào thời điểm bàn giao can hộ (dự kiến tháng 12/2018) khách hàng mới phải đóng tiếp 10% giá trị căn hộ. Và sau 4 – 6 tháng nhận nhà khách hàng mới phải hoàn tất thanh toán.

Đối với khách hàng trả trước:

Hưởng ngay chiết khấu thanh toán trước 10%/năm trên số tiền và số ngày thanh toán trước hạn khi lựa chọn thanh toán sớm từ 85% GTCH. Chiết khấu này cao hơn lãi vay ngân hàng với 3 dòng sản phẩm hỗ trợ vay vốn từ Techcombank. Thời gian vay vốn dài nhất lên tới 35 năm.

Theo nhận định của các chuyên gia, chính sách bán hàng dự án D’.Capitale là cơ hội tốt cho người mua nhà ở thời điểm hiện tại, đặc biệt là các cặp vợ chồng trẻ. Với mức thu nhập khoảng 20 triệu đồng/tháng, khách hàng hoàn toàn có thể sở hữu một căn hộ với đầy đủ tiện ích tại D’.Capitale.

 BigHomes là một trong những đại lý Vinhomes chính thức được quyền phân phối dự án D’.Capitale & các dự án BĐS Vinhomes khác.

 Liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE: 0943.924.688 (Click để gọi)

Nổi bật

Nổi bật

mở bán Vinhomes Smart City

Nổi bật

Nhận tư vấn từ chúng tôi