Sống hiện đại với các tiện ích tại Vinhomes Thăng Long

Hệ thống tiện ích tại Vinhomes Thăng Long cùng cơ sở hạ tầng đồng bộ là một trong những yếu tố để khách hàng quyết định mua biệt thự Vinhomes Thăng Long. Với 4 nhóm tiện ích hoàn hảo, cư dân Vinhomes Thăng Long sẽ hưởng trọn một cuộc sống tiện nghi bậc nhất.

1. Tiện ích giáo dục tại Vinhomes Thăng Long

Dự án Biệt thự Vinhomes Thăng Long tích hợp hệ thống giáo dục Vinschool cấp 1 và cấp 2. Với mô hình giáo dục ưu việt, tiên tiến, trường học Vinschool được nhiều phụ huynh tin tưởng lựa chọn là môi trường học tập cho con em mình.
tien-ich-giao-duc-tai-vinhomes-thang-long

Vinschool  là môi trường học tập lý tưởng cho cư dân trẻ Vinhomes Thăng Long

Là một trong số các tiện ích tại Vinhomes Thăng Long, trường học Vinschool trang bị cho các em học sinh những tố chất và phẩm chất cần thiết để tự tin hội nhập thành công trong xu hướng toàn cầu hóa. Vinschool không chỉ là môi trường học tập lý tưởng cho cư dân trẻ Vinhomes Thăng Long mà còn là trường học mà cư dân ngoài khu đô thị mơ ước.

Bên cạnh đó, Vinhomes Thăng Long còn tạo lập thư viện khu đô thị giúp cư dân không ngừng trau dồi kiến thức của mình để trở thành những cư dân văn minh trong thời đại mới.

2. Tiện ích chăm sóc sức khỏe tại Vinhomes Thăng Long

Hệ thống tiện ích chăm sóc sức khỏe tại dự án Vinhomes Thăng Long được tích hợp đa dạng với những dịch vụ đạt chuẩn quốc tế:

 • Clubhouse
 • Khu thể thao
 • Khu thể thao ngoài trời
 • Khu tập dưỡng sinh cho người cao tuổi

tien-ich-cham-soc-suc-khoe-tai-vinhomes-thang-long-1

Hình minh họa

Với các loại hình thể thao đa dạng, các cư dân có thể lựa chọn hình thức rèn luyện cơ thể phù hợp với mỗi người. Bên cạnh đó, Vinhomes cũng hướng tới các hoạt động thể thao đồng đội để các cư dân trong khu đô thị Vinhomes Thăng Long có cơ hội giao lưu với nhau sau mỗi ngày làm việc. Không chỉ hướng tới một cuộc sống khỏe mạnh cho toàn cư dân, các tiện ích tại Vinhomes Thăng Long còn tạo nên nếp sống văn minh, hòa đồng, gắn kết cho toàn khu đô thị.

3. Tiện ích tại Vinhomes Thăng Long phục vụ nhu cầu tư dân 

Các tiện ích tại Vinhomes Thăng Long được tích hợp nhằm đáp ứng nhu cầu phát sinh tất yếu của mỗi cư dân ngay trong khuôn viên khu đô thị bao gồm:

 • Siêu thị Vinmart hiện đại
 • Nhà hàng sang trọng
 • Shophouse

4. Tiện ích vui chơi- giải trí tại Vinhomes Thăng Long

song-hien-dai-voi-tien-ich-vuot-troi-tai-vinhomes-thang-long

Hình minh họa

Mong muốn mang lại cho cư dân một đời sống tinh thần tốt nhất, Vinhomes Thăng Long xây dựng tổ hợp tiện ích vui chơi giải trí phù hợp với mọi lứa tuổi gồm:

 • Bể bơi tiêu chuẩn 5 sao
 • Khu thương mại dịch vụ
 • Vườn bốn mùa
 • Đường đi bộ ven hồ
 • Khu vui chơi cho trẻ em

Hệ thống tiện ích tại Vinhomes Thăng Long mang lại cuộc sống khỏe mạnh, tiện nghi, sang trọng cùng phong cách sống hiện đại, năng động cho toàn cư dân. Biệt thự Vinhomes Thăng Long chính là chốn an cư lí tưởng mà khách hàng đang tìm kiếm.

Có thể bạn quan tâm:

Tổng quan dự án Vinhomes Thăng Long và thông tin chính thức từ chủ đầu tư

5 ưu điểm của Vinhomes Thăng Long mà bạn không thể bỏ qua

Nguồn: https://bighomesgroup.vn

Nổi bật

Nổi bật

mở bán Vinhomes Smart City

Nổi bật

Nhận tư vấn từ chúng tôi