“Sóng” thị trường đất nền khu vực phía Tây Hà Nội

Khu vực phía Tây Hà Nội đang đón nhận sự sôi động trở lại của thị trường nhà ở đất nền. Các đại gia bất động sản đang ráo riết săn lùng và thâu gom các dự án có tiềm năng mang lại lợi nhuận và kỳ vọng sinh lời cao.

“Sóng” đất nền phía Tây Hà Nội

Theo nhận định của các chuyên gia, thị trường căn hộ đang có dấu hiệu chững lại và chứng kiến sự lên ngôi của phân khúc đất nền. Giá sàn đất nền tại một số dự án đã tăng nhanh khiến một bộ phận không nhỏ nhà đầu tư đã chuyển sang đầu tư đất nền và đặt kỳ vọng vào phân khúc này.

dat-nen-tay-ha-noi-dang-tren-da-phat-trien

Khu vực Hà Đông là một trong những khu vực điển hình có sự tăng giá khá nhanh vì được đánh giá có khả năng sinh lời cao nhất hiện nay. Các cuộc đấu giá lô đất diễn ra khá sôi động khiến nhiều nhà đầu tư càng tin hơn vào sự hồi phục của phân khúc đất nền.

Nhận thấy cơn sốt đất nền tại khu vực phía Tây, nhiều ông lớn bất động sản đã triển khai các dự án nhà ở thuộc phân khúc cao cấp. Nơi đây cũng trở thành cuộc cạnh tranh khốc liệt của hàng loạt dự án.

Chứng khoán, giá đất nền khu vực phía Tây Hà Nội  đang có những dấu hiệu tăng mạnh. Nguyên nhân dẫn đến điều này là do cú hích từ hạ tầng khu vực và hàng loạt ông lớn bất động sản đang tập trung đầu tư dự án tại khu vực này.

Vinhomes Thăng Long – dự án khủng của ông lớn Vingroup

Vinhomes Thăng Long là một trong những dự án nhà ở đất nền được giới đầu tư và khách hàng rất quan tâm trong thời gian gần đây. Dự án được đầu tư bởi ông lớn bất động sản hàng đầu Việt Nam Vingroup.

Vinhomes-thang-long-du-an-khung-2016

Dự án Vinhomes Thăng Long có quy mô diện tích 24 ha với gần 800 căn biệt thự, liền kề và shophouse. Vinhomes Thăng Long hướng tới xây dựng khu đô thị đẳng cấp bậc nhất với các dòng sản phẩm bất động sản cao cấp. Nơi đây hứa hẹn sẽ tập trung cư dân là khách hàng giàu có, tầng lớp thượng lưu và doanh nhân, trí thức kiến tạo nên một cộng đồng văn minh, phồn vinh.

Vinhomes Thăng Long hiện là một trong những đối thủ nặng ký của các dự án từ chủ đầu tư khác. Với nguồn cung bất động sản hạng sang đang ngày càng tăng như hiện nay, chủ đầu tư cần có sự đầu tư về hạ tầng, kiến trúc cũng như tiện ích để thu hút khách hàng.

Có thể bạn quan tâm:

Mặt bằng biệt thự liền kề Vinhomes Thăng Long có gì đặc biệt

Vinhomes Thăng Long – vị trí vàng, tiềm năng sinh lời khủng

Nguồn: https://bighomesgroup.vn

Nổi bật

Nổi bật

mở bán Vinhomes Smart City

Nổi bật

Nhận tư vấn từ chúng tôi