Sự kiện đào tạo dự án Vinhomes Riverside – The Harmony – 24/6/2017

Ngày 24/06/2017 vừa qua, Chủ đầu tư Vingroup đã tổ chức sự kiện “đào tạo dự án Vinhomes Riverside – The Harmony” cho các chuyên viên tư vấn. Sự kiện thu hút gần 1000 chuyên viên tư vấn đến từ các đại lý chính thức phân phối dự án Vinhomes Riverside – The Harmony.

Thể hiện sự chuyên nghiệp và tận tâm trong từng khâu bán hàng, Chủ đầu tư Vingroup luôn chú trọng việc đào tạo đội ngũ tư vấn ở mỗi dự án. Đặc biệt, trước khi ra mắt bất cứ dự án nào, Vingroup luôn phối hợp với các đại lý bất động sản Vinhomes để tổ chức sự kiện đào tạo chuyên sâu kiến thức dự án đảm bảo các thông tin truyền tải đến khách hàng luôn chính xác và kịp thời nhất.

dao-tao-du-an-vinhomes-riverside-the-harmony

Vingroup chú trọng đào tạo dự án Vinhomes Riverside – The Harmony

“Đào tạo dự án Vinhomes Riverside – The Harmony” là một trong những sự kiện được chủ đầu tư tổ chức cho các chuyên viên tư vấn bán hàng dự án này. Việc đào tạo thông tin dự án luôn được diễn ra thường xuyên và liên tục nhằm đảm bảo mỗi chuyên viên tư vấn viên đều có kiến thức sâu rộng về từng chi tiết của dự án. Từ đó, đội ngũ chuyên viên tư vấn bán hàng sẽ  cập nhật thông tin mới nhất, chính xác nhất về chính sách bán hàng cũng như các ưu đãi của chủ đầu tư để có thể tư vấn cho khách hàng tốt nhất.

Vinhomes Riverside – The Harmony hiện là dự án tâm điểm của thị trường bất động sản phân khúc cao cấp, thu hút khách hàng đẳng cấp thượng lưu. Vì vậy, việc đào tạo dự án Vinhomes Riverside – The Harmony càng cần được chú trọng hơn. Sự đồng bộ từ trang phục lịch sự đến kiến thức chuyên môn cho thấy Tập đoàn Vingroup đang thể hiện phong cách làm việc chuyên nghiệp của doanh nghiệp bất động sản hàng đầu cả nước.

ba-bui-thuy-linh-trao-giai-cho-chuyen-vien-tu-van

Có sự chuẩn bị chu đáo và tinh thần ham học hỏi, được đào tạo bài bản từ các khóa đào tạo của công ty tổ chức, các chuyên viên tư vấn của BigHomes luôn tự tin và am hiểu dự án. Các câu hỏi “hóc búa” vào những chi tiết ít người quan tâm đã được các chuyên viên tư vấn BigHomes trả lời xuất sắc, nhận được sự tán thưởng, đánh giá cao của chủ đầu tư.

Sự kiện đào tạo dự án Vinhomes Riverside – The Harmony càng thêm phần sôi động và hào hứng với chương trình ““Bốc thăm may mắn”. Tại đây, 3 chuyên viên tư vấn đã dành được phần thưởng may mắn là thẻ VinID Giftcard trị giá 5 triệu đồng. 

Tiếp nối thành công của các tiểu khu Hướng Dương, Phong Lan đã ra mắt trước đó, sự kiện đào tạo lần này tập trung vào các thông tin của Tiểu khu Tulip – tiểu khu có tầm nhìn đắt giá ra hồ điều hòa 12,4ha. Tiểu khu Tulip mang vẻ đẹp của phong cách kiến trúc Venice đầy thơ mộng và lãng mạn của thành phố bên sông được thừa hưởng từ giai đoạn 1.

Tiểu khu Tulip Vinhomes Riverside – The Harmony mang vẻ đẹp sang trọng, tinh tế lấy cảm hứng từ những ngôi nhà thơ mộng ven kênh của nước nước Ý. Ôm trọn hồ điều hòa trung tâm rộng 12,4ha, nơi đây được ví như “ngọc xanh” giữa lòng sinh thái với đa số các tiện ích điểm nhấn. Đáp ứng sự kì vọng của khách hàng, Tiểu khu Tulip sắp tới sẽ được Chủ đầu tư chính thức ra mắt thị trường.

Xem thêm:

Những giải thưởng có tổng giá trị 1,3 tỷ đồng đã tìm thấy chủ nhân tại lễ ra mắt Tiểu khu Hướng Dương

“Mua nhà sang – Trúng quà vàng” tại D’.Capitale với tổng giá trị giải thưởng 10 tỷ đồng

Nguồn: https://bighomesgroup.vn

Nổi bật

Nổi bật

mở bán Vinhomes Smart City

Nổi bật

Nhận tư vấn từ chúng tôi