Sự kiện tham quan căn hộ mẫu The Zurich: Mảnh ghép thượng lưu – Kiến tạo chất sống

Ngày 14/05 vừa qua, sự kiện tham quan căn hộ mẫu The Zurich đã được tổ chức tại Quảng trường Hồ San Hô – Dự án Vinhomes Ocean Park 1 trong không khí háo hức của tất cả các khách hàng.
Sự kiện tham quan căn hộ mẫu The Zurich đã được tổ chức tại Quảng trường Hồ San Hô - Dự án Vinhomes Ocean Park 1
Sự kiện tham quan căn hộ mẫu The Zurich đã được tổ chức tại Quảng trường Hồ San Hô – Dự án Vinhomes Ocean Park 1.
Giữa không gian biển hồ độc đáo, các khách hàng đã được lắng nghe những thông tin đắt giá về dự án The Zurich – “Mảnh ghép” khác biệt mang sắc màu Thụy Sĩ rực rỡ, khắc họa một cuộc sống trọn vẹn từng khoảnh khắc – hạnh phúc đủ đầy cho các cư dân.
Hòa với không gian sống sôi động tại “Ocean City” các khách hàng cũng được “chạm tay” vào căn hộ Suite Apartment tại The Zurich – Không gian sống giúp nâng tầm chuẩn sống xa hoa lên tầm cao mới, thỏa mãn mọi giác quan để gia chủ tận hưởng trọn vẹn những giá trị xúc cảm “độc nhất – vô giá”.
Đặc biệt, với những phần quà hấp dẫn chương trình cũng đã gọi tên những khách hàng may mắn nhất đã nhận được giải thưởng bao gồm: 1 chuyến du lịch Nhật Bản, 21 giải mỗi giải 1 chỉ vàng. Hãy cùng “sống” lại những xúc cảm khó quên tại chương trình vừa rồi qua những hình ảnh dưới đây!

Nổi bật

Nổi bật

mở bán Vinhomes Smart City

Nổi bật

Nhận tư vấn từ chúng tôi