Sức mua thị trường bất động sản tăng dần về cuối năm

Theo nhận định từ các chủ đầu tư, thị trường bất động sản đang trong giai đoạn bình ổn và phát triển trở lại với sức mua đang tăng dần về cuối năm. Báo cáo tài chính quý II của nhiều doanh nghiệp đầu tư kinh doanh bất động sản cho thấy mức lợi nhuận khá khả quan.

Theo các chuyên gia, thị trường bất động sản đang ngày càng hồi phục mạnh mẽ sẽ là bước tạo đà đi lên cho các doanh nghiệp bất động sản. Báo cáo của Bộ xây dựng cho biết, tính đến nửa đầu tháng 6/2016, tổng giá trị tồn kho bất động sản còn khoảng 37.489 tỷ đồng, so với tháng 12-2015 giảm 13.400 tỷ đồng, tương đương 26,33%.

Trong 6 tháng đầu năm 2016, thị trường bất động sản Hà Nội có khoảng 7.800 giao dịch thành công. Con số này cho thấy, sức mua các sản phẩm bất động sản đang lớn dần nên các chủ đầu tư liên tục bung hàng, đặc biệt các dự án cao cấp.

Vinhomes Thăng Long kích thích thị trường với chính sách hấp dẫn

Vừa qua, chủ đầu tư Vingroup cũng vừa mở bán 100 căn biệt thự Long Phú Vinhomes Thăng Long với nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn. Dự án Vinhomes Thăng Long nằm tại giao điểm Đại lộ Thăng Long và Lê Trọng Tấn được quy hoạch thành khu đô thị sinh thái đẳng cấp với gần 800 căn biệt thự, liền kề và shophouse.

Với chính sách bán hàng vừa được tung ra, Vinhomes Thăng Long càng trở thành tâm điểm của thị trường và hứa hẹn sẽ có thêm nhiều giao dịch thành công. Từ 1-31-8-2016, Vingroup áp dụng chính sách bàn giao thô dành cho 100 căn biệt thự Long Phú với việc giảm trừ 4,5 triệu đồng/m2 xây dựng giúp khách hàng tiết kiệm lên tới hơn 500 triệu đồng cho căn có diện tích nhỏ nhất là 117 m2.

vinhomes-thang-long-kich-thich-thi-truong-voi-chinh-sach-hap-dan

Bên cạnh đó, khi mua biệt thự Vinhomes Thăng Long còn có chương trình hỗ trợ vay vốn hỗ trợ lãi suất 0% trong vòng 24 tháng và tặng nội thất từ 800 triệu đến 2 tỷ đồng. Với khách hàng không vay vốn sẽ được nhận quà tặng ô tô Mercedes trị giá từ 1,3 tỷ đến 2,8 tỷ, tùy thuộc vào giá trị của căn biệt thự.

Ngoài ra, tri ân những khách hàng về ở sớm, chủ đầu tư còn dành những phần quà ưu đãi giá trị:

  • Tặng gói dịch vụ quản lý trong 10 năm
  • Tặng gói dịch vụ giáo dục tại Vinschool trong 3 năm
  • Miễn phí xe bus đưa đón từ Vinhomes Thăng Long tới Mỹ Đình- Trung Hòa- Hà Đông trong vòng 2 năm.

Chính sách bán hàng của Vinhomes Thăng Long trong tháng 8 được xem là động thái tích cực để kích thích khả năng mua nhà của khách hàng. Đây là chính sách vô cùng hấp dẫn và đánh mạnh vào tâm lý của người mua nhà dịp cuối năm.

Một số dự án khác ở khu vực phía Tây Hà Nội cũng bung hàng vào dịp cuối năm này như The Golden Palm với 2 tòa chung cư cao 27 tầng hay Sun Grand City Thuy Khue Residence với hơn 500 căn hộ hạng sang,… Chủ đầu tư cũng kỳ vọng sẽ bán hết sản phẩm trong thời gian ngắn khi thị trường đang đi lên.

Các chuyên gia nhận định, mặc dù sức mua nhà vẫn tăng nhưng không vì thế mà các chủ đầu tư tăng giá đột ngột mà cần có những quyết sách phù hợp để phát triển bền vững hơn. Đây cũng là thời điểm tốt đển bán hàng nhưng chủ đầu tư cũng hiểu rõ khách mua nhà ngày càng thông minh hơn nên cần có những chính sách hấp dẫn để đẩy nhanh bán hàng.

Có thể bạn quan tâm:

Vinhomes Thăng Long- Khác biệt của Vingroup trong chăm sóc cư dân

Khu biệt thự Long Phú Vinhomes Thăng Long

Nguồn: https://bighomesgroup.vn

Nổi bật

Nổi bật

mở bán Vinhomes Smart City

Nổi bật

Nhận tư vấn từ chúng tôi