Talkshow: Fantasy Home – Giá trị tiên phong

Sáng ngày 02/11, Chương trình Talkshow với chủ đề “Fantasy Home – Giá trị tiên phong” đã chính thức được lên sóng với sự tham gia của hàng hơn 200 chiến binh BigHomes nhiệt huyết.

 

🔰 Chương trình chào đón sự góp mặt và dẫn dắt của những tên tuổi dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản tại BigHomes Group:
▪️ Bà Bùi Thùy Linh – Chủ tịch HĐQT BigHomes Group
▪️ Ông Hán Hữu Hòa – P.TGD BigHomes Group
▪️ Ông Nguyễn Đình Tuân – GĐĐH phía tây BigHomes Group
▪️ Bà Trần Ngọc Trang – GĐDA Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown
▪️ Bà Đặng Linh Sâm – GĐDA Vinhomes Ocean Park 1
▪️ Ông Nguyễn Ngọc Tuấn – GĐKD
▪️ Bà Đỗ Thu Hiền – GĐKD
▪️ Ông Trần Anh Tú – GĐKD
▪️ Ông Trần Minh Nhật – GĐKD
🔰 Tại chương trình, các diễn giả không chỉ cung cấp những thông tin toàn diện và chi tiết nhất về giải pháp tài chính đầu tư Fantasy Home mà còn giải đáp nhanh chóng mọi thắc mắc của chuyên viên kinh doanh.
🔰 Có thể thấy, với Fantasy Home việc sở hữu BĐS thấp tầng của Vinhomes đối với các nhà đầu tư có nguồn vốn nhỏ không còn là giấc mơ quá xa vời.
🔰 Với 50 suất đầu tư chia đều cho mỗi sản phẩm, Fantasy Homes sẽ giúp các nhà đầu tư dễ dàng tiếp cận với thị trường BĐS thấp tầng đầy tiềm năng và đắt giá.
Fantasy Home – Cơ hội đầu tư có “1-0-2” lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường.
👉 Một kênh đầu tư sinh lời ổn định “ăn chắc mặc bền” với mức lợi nhuận được CĐT cam kết tối thiểu từ 9,5%/năm và kỳ vọng có thể lên đến 75% bất chấp những biến động của thị trường.
👉 Một tài sản có thật với giấy chứng nhận ủy quyền tài sản nắm chắc trong tay ngay sau khi tham gia.
👉 Một cơ hội đầu tư không thể bỏ lỡ cho các nhà đầu tư có nguồn vốn nhỏ mong muốn sở hữu các sản phẩm thấp tầng tại BĐS Vinhomes.
Thời cơ cho các nhà đầu tư đã đến. Và cũng chính là thời cơ cho các chiến binh BigHomes sẵn sàng bùng nổ và bứt phá với Fantasy Homes!

Một số hình ảnh tại sự kiện:

Nổi bật

Nổi bật

mở bán Vinhomes Smart City

Nổi bật

Nhận tư vấn từ chúng tôi