Team Building BigHomes “Kết sức mạnh – Nối thành công” Kick off trận đánh lớn

Với các hoạt động trong Team Building “Kết sức mạnh – Nối thành công”, các thành viên Đại Gia đình BigHomes đã cùng nhau tạo nên những khoảnh khắc không bao giờ quên. Đặc biệt, đây là lần kick off tinh thần của những chiến binh BigHomes trước nhận trận đánh lớn nửa cuối năm 2018.

Bighomes Lừa đảo

Đó là những lúc hội ý sôi nổi, hài hước, là lúc đoàn kết, cố gắng hoàn thành các thử thách, là cảm giác “lên đỉnh” khi đội mình chiến thắng. Tuổi trẻ và nhiệt huyết luôn căng tràn chính là lí điều giúp các chiến binh BigHomes vượt qua những rào cản trong các trò chơi trên bãi biển Hạ Long xinh đẹp và cả khó khăn trong công việc, cuộc sống.

BigHomes Tuyển dụng Thực tập sinh

Đó là những chia sẻ và những giây phút cùng lắng đọng trong đêm Gala Dinner. Là ngạc nhiên với những tài năng của những thành viên trong gia đình BigHomes Group. Là hài hước, sôi ỏi với những phần thi vui nhộn được Ban tổ chức đưa ra. Là cùng đồng lòng  hướng đến mục tiêu chung của BigHomes, là quyết tâm với các trận đánh mới, đặc biệt là dự án VinCity Ocean Park.

BigHomes Tưng bừng Khai Trương Văn Phòng Đại diện Phú Quốc

Đó là được hòa mình vào không gian của biển cả, thăm thú các địa danh nổi tiếng của Vịnh Hạ Long. Check in sống ảo và cho mình những giây phút thư giãn sau những bộn bề của công việc của cuộc sống. Chỉ trong 2 ngày 1 đêm nhưng tất cả thành viên BigHomes đã có một kỳ nghỉ trọn vẹn cùng đồng nghiệp, cùng bạn bè và cùng cả gia đình. Đó sẽ là kỷ niệm mà bất cứ ai cũng không thể quên và luôn mỉm cười khi nhớ lại.

Nổi bật

Nổi bật

mở bán Vinhomes Smart City

Nổi bật

Nhận tư vấn từ chúng tôi