Tháng Ngâu, doanh nghiệp bất động sản tung chiêu kích cầu

Những năm trở lại đây, tháng Ngâu đã trở thành thời điểm vàng đối với nhiều sàn giao dịch bất động sản bởi nhờ vào những chính sách hấp dẫn của chủ đầu tư mà khách mua nhà cũng tăng lên đột biến. Bởi, không ít người có nhu cầu mua nhà gạt bỏ tâm lý kiêng kỵ để mua bán trong thời gian này nhằm hưởng ưu đãi với giá trị lớn.

Thị trường bất động sản sôi động

Bước sang tháng 7 âm lịch, hoạt động mở bán trên thị trường vẫn diễn ra hết sức sôi nổi. Các doanh nghiệp địa ốc đua nhau mở bán, ra mắt dự án mới với hàng loạt ưu đãi hấp dẫn.

qua-tang-thang-ngau-du-an-d'.capitale

Tại Hà Nội, hoạt động bán nhà kèm nhiều ưu đãi lớn như mua nhà tặng xe ô tô, chuyến du lịch nước ngoài, giảm 5 – 10% giá trị căn hộ…đang diễn ra hết sức sôi động. Có thể kể đến như, Dự án D’.Capitale với quà tặng tháng Ngâu cho khách hàng là các gói nội thất trị giá từ 20 – 40 triệu đồng; Vinhomes Riverside – The Harmony “ưu đãi mùa thu vàng” với chương trình bốc thăm may mắn lên tới 145 cây vàng; FLC Star Tower (Hà Đông) tặng gói nội thất trị giá 50 – 70 triệu khi khách hàng đăng ký mua nhà trong tháng 7…hay Goldmark City 136 Hồ Tùng Mậu tặng xe ô tô, xe máy SH, chuyến du lịch Singapore…

Còn tại TP.HCM, thị trường đang chứng kiến cuộc cạnh tranh gay gắt khi hàng loạt chủ đầu tư tung dự án mới. Các chủ đầu tư như Tập đoàn Trung Thuỷ, An Gia Investment, Khang Điền,.. đồng loạt ra mắt các dự án trong tháng 8.

Cùng với BĐS nhà ở, phân khúc phân khúc BĐS nghỉ dưỡng cũng không kém phần sôi động. Ngoài hàng chục dự án condotel đang mở bán rầm rộ thì nhiều chủ đầu tư cũng xem đây là thời điểm hợp lý để “xuất xưởng” dự án. Cụ thể, ngày 20/8 Tập đoàn FLC đã tổ chức Lễ chính thức Khai trương FLC Grand Hotel Samson, Thanh Hóa. Cũng không hề “kiêng kỵ” tháng Ngâu, Nam Tiến Lào Cai đang cấp tập chuẩn bị ra mắt dự án BĐS nghỉ dưỡng đầu tay Scenia Bay view tại Nha Trang. Hay chủ đầu tư khu nghỉ dưỡng Vogue Resort Cam Ranh đã chọn đầu tháng 7 âm lịch là thời điểm chín muồi để ký hợp tác chính thức với tập đoàn quản lý khách sạn AccorHotels.

Người mua nhà hưởng lợi

Theo đánh giá của các chuyên gia, chính nhờ dịp Ngâu nên chủ đầu tư dễ dàng hơn trong việc quyết các chính sách chính sách ưu đãi. Không ít người có nhu cầu mua nhà gạt bỏ tâm lý kiêng kỵ để mua bán trong thời gian này nhằm hưởng ưu đãi với giá trị lớn. Có thể nói, khách hàng mua nhà vào thời điểm này sẽ hưởng lợi nhất, gần như là không có cơ hội thứ hai.

uu-dai-mua-thu-vang-tai-the-harmony

Đối với những khách hàng vẫn đặt nặng tâm lý muốn tránh tháng cô hồn, nhiều chủ đầu tư và sàn giao dịch cũng có những chính sách đặc biệt như nhận đặt cọc trước và dời thời gian ký hợp đồng mua bán sang tháng sau. Như vậy, chủ đầu tư vừa đảm bảo giao dịch vừa hài lòng khách hàng.

Ông Nguyễn Văn Đính, Phó chủ tịch Hiệp hội môi giới BĐS Việt Nam cũng cho rằng tâm lý tránh giao dịch BĐS vì quan niệm tháng 7 cô hồn ngày càng ít dần, nhất là vài năm gần đây. Theo ông Đính, khi quy mô thị trường nhỏ thì tâm lý tháng cô hồn còn phổ biến. Nhưng hiện tại thị trường đã lớn, tâm lý lo sợ cũng dần mất đi. Những năm gần đây, giao dịch khoảng thời gian tháng 7 âm lịch cũng khá lớn.

Thực tế cho thấy, những năm trở lại đây tháng Ngâu trở thành thời điểm vàng đối với nhiều sàn giao dịch bất động sản bởi nhờ vào những chính sách hấp dẫn của chủ đầu tư. Theo thống kê từ các Đại lý Vinhomes, mặc dù trong tháng Ngâu nhưng doanh số bán hàng đang duy trì ở mức ổn định, lượng giao dịch vẫn duy trì khá đều đặn.

Xem thêm:

Thêm 4 cầu vượt sông Hồng kết nối với Vinhomes Riverside – The Harmony

“Mùa thu vàng” – Ưu đãi dành riêng cho cư dân Vinhomes Riverside – The Harmony

Nguồn: https://bighomesgroup.vn

(Hình ảnh chỉ mang tính chất tham khảo. Hình ảnh thực tế xem tại dự án)

Nổi bật

Nổi bật

mở bán Vinhomes Smart City

Nổi bật

Nhận tư vấn từ chúng tôi