Thị dân trẻ hướng đến lối sống xanh và tiện nghi

Theo các nghiên cứu cho thấy, mối quan hệ giữa hạnh phúc và  “mảng xanh” có tương quan với hiệu quả công việc và sự sáng tạo. Đặc biệt, các triệu chứng mệt mỏi, trầm cảm, lo âu sẽ giảm đi và trí lực, chất lượng cuộc sống lại tăng lên khi con người sống ở những dự án bất động sản xanh.

Lựa chọn thời thượng với cuộc sống xanh và tiện nghi

Theo khảo sát mới nhất của Tổ chức tài chính quốc tế IFC, thị trường các dự án bất động sản xanh toàn cầu dự báo có mức tăng trưởng lên 13% giai đoạn 2015 – 2020. Xuất phát từ lợi ích bền vững của các công trình xanh và nhận thức của khách hàng về một cuộc sống trong lành, gần gũi với thiên nhiên, xu hướng sống xanh và tiện nghi là sự lựa chọn mà những cư dân trẻ tại Việt Nam đang hướng tới.

lua-chon-thoi-thuong-voi-cuoc-song-xanh-va-tien-nghi

Tại Việt Nam, từ cuối 2015, thị trường bất động sản đã bắt đầu xuất hiện làn sóng cư dân nội đô chật chội để dịch chuyển ra các khu đô thị mới có không gian sống trong lành, chất lượng hơn.Các ông lớn địa ốc  cũng chú trọng hơn trong việc xây dựng các dự án bất động sản xanh vưa đảm bảo cuộc sống tiện nghi nhưng không gian sống gần gũi với thiên nhiên.

Đi đầu trong xu hướng này là ông lớn Vingroup với dự án Vinhomes Ba Son, Vinhomes Central Park, Vinhomes Thăng Long, Vinhomes Times City,… Các đại lý Vinhomes phân phối các dự án của Vingroup cũng cho biết, người mua nhà hiện nay rất quan tâm các dự án bất động sản xanh của ông lớn này. Bởi vì, tại các khu đô thị của Vinhomes, cư dân sẽ luôn đảm bảo một cuộc sống trong lành bên thiên nhiên nhưng cũng không kém phần tiện nghi với hạ tầng tiêu chuẩn 5 sao. 

Nhiều chủ đầu tư cũng bắt đầu chú trọng đến mảng xanh và tiện ích cho các dự án ở phân khuc tầm trung. Tuy nhiên, do bị hạn chế về diện tích và tài chính nên vẫn chưa đảm bảo được tiêu chí vầ một dự án bất động sản xanh mà toàn cầu đang hướng tới.

Vinhomes Thăng Long – hướng tới mục tiêu đạt bất động sản xanh

Nổi bật trên thị trường hiện nay là dự án Vinhomes Thăng Long ở khu vực phía Tây Hà Nội. Dự án hiện đang đón nhận được sự quan tâm của khách hàng với quy hoạch không gian xanh vô cùng hoàn hảo.

vinhomes-thang-long-huong-toi-muc-tieu-bat-dong-san-xanh

Hồ điều hòa rộng 10ha, diện tích cây xanh lên tới 2,5 ha mang lại một cuộc sống yên bình giữa miền thiên nhiên thuần khiết cho cư dân. Bên cạnh đó, dự án bất động sản xanh này còn tích hợp hệ thống tiện ích khép kín với tiêu chuẩn quốc tế 5 sao đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân ngay trong khuôn viên.

Tại dự án bất động sản Vinhomes Thăng Long, cư dân sẽ luôn đảm bảo sự riêng tư, an toàn bậc nhất. Mở cửa ra là bầu không khí mát lành, tận hưởng những giây phút thư giãn yên bình bên gia đình. Chỉ cách nhà vài bước chân, mọi nhu cầu đã ngay trong tầm tay từ trường học, y tế đến mua sắm, vui chơi,…

Sống xanh, sống tiện nghi chính là nhu cầu thiết thực hiện nay mà những cư hiện đại đang hướng tới. Các dự án bất động sản phát triển theo xu hướng này cũng chính là lựa chọn sự phát triển bền vững trong tương lai.

Có thể bạn quan tâm:

Giới thiệu tòa M2 – Trải nghiệm trọn vẹn Vinhomes Metropolis

Sai lầm thường gặp khi lần đầu mua bất động sản

Nguồn: https://bighomesgroup.vn

Nổi bật

Nổi bật

mở bán Vinhomes Smart City

Nổi bật

Nhận tư vấn từ chúng tôi